Nhà phân tích kỳ cựu tăng giá trên hai altcoin này, dự đoán quỹ đạo Bitcoin sau cuộc bầu cửMột nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu đang tăng giá trên hai altcoin và tin rằng cả hai có thể đang trên bờ vực của một vụ phun trào parabol.

Trong một bài đăng mới, chiến lược gia tiền điện tử trên Twitter il Capo Of Crypto đang theo dõi chặt chẽ Ethereum / Bitcoin (ETH / BTC) vì cặp tiền này có thể đang ở giai đoạn đầu của một đợt tăng giá lớn.

“Hình ảnh rõ ràng hơn về ETH / BTC. Tôi lạc quan. ”

Dựa trên biểu đồ của Capo, ETH / BTC có thể đã kết thúc thị trường gấu kéo dài hai năm khi cặp này in các mức cao hơn và mức thấp hơn liên tiếp. Nếu cặp altcoin tuân theo kịch bản của Capo, nó có thể tăng vọt hơn 935% vào quý đầu tiên của năm 2022.

Capo cũng đang xem xét Chainlink (LINK), mà ông dự đoán có thể tăng theo phương pháp địa lý trên $ 880 trước khi hết năm 2021 – thể hiện mức tăng hơn 8.700% trong hơn 12 tháng.

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: il Capo Of Crypto

Đối với Bitcoin, Capo cho rằng vua tiền điện tử sẽ tiếp tục củng cố trong những ngày tới trước khi kích hoạt một động thái tăng mạnh.

“Tôi nghĩ chúng dao động trong khoảng từ 14.000 đến 12.700 USD trước và sau cuộc bầu cử. Sau đó, tiếp tục đến 15.000 đô la. ”

Trong khi đó, người sáng lập DataDash và nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten lại lạc quan một cách thận trọng về Bitcoin. Trong một video mới, Merten cho biết BTC đang ở mức quan trọng mà nó phải giữ để duy trì xu hướng tăng giá.

“Bitcoin đang giảm ở đây (khoảng 13.300 đô la) trong bốn giờ qua, đi đến đường hỗ trợ rất quan trọng ở đây mà chúng tôi đã thấy mức kháng cự ở đây. Sẽ rất tốt nếu bạn muốn tường thuật là $ 14,000 hoặc $ 14,500 ở đây trong chu kỳ sóng ngắn mà chúng  hiện đang tham gia.

Nó trông tương đối yếu ngay bây giờ. Khối lượng nến 4 giờ lớn nhất kể từ khi trở lại đây vào ngày 31 tháng 10. Có thể đủ để vượt qua và nếu chúng tôi bắt đầu đặt ở mức thấp hơn – đây là mức thấp thực sự quan trọng cuối cùng của chúng tôi ở đây (khoảng 13.200 đô la) – trong trường hợp đó, nó sẽ đánh vần một số tin xấu cho Bitcoin. ”

Trong khi các nhà phân tích không tính đến một đợt tăng giá trong ngắn hạn, nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng chỉ số giá trị thị trường của nó so với giá trị thực tế (MVRV), theo dõi lợi nhuận / lỗ trung bình của tất cả BTC đang lưu hành dựa trên giá hiện tại, gợi ý rằng một sự kiện bán tháo Bitcoin có thể sắp xảy ra.

“Mô hình phân kỳ MVRV mới từ Santimentfeed chỉ ra rằng Bitcoin đang ở trong lãnh thổ quá mua, theo lợi nhuận của các nhà giao dịch trung bình trong các khung thời gian khác nhau. Đặc biệt trong phạm vi thời gian sáu tháng qua, các nhà giao dịch BTC trung bình đạt lợi nhuận + 114,7%.”

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.