Nhà phân tích hàng đầu tăng giá 5 altcoin, cho biết thị trường sắp tới sẽ trở nên hoành tráng hơn

[ad_1]


Thị trường tiền điện tử tổng thể đã sụt giảm trong tuần này, mất khoảng 1 tỷ đô la giá trị, nhưng nhà phân tích nổi tiếng trong ngành là Capo cho biết ông vẫn rất bình tĩnh.

Trong một loạt các tweet, Capo giải thích cho 66.000 người theo dõi của mình tại sao anh ấy vẫn lạc quan về Bitcoin và thị trường nói chung.

“Tôi không hiểu sao mọi người lại hoảng loạn.Tăng giá luôn luôn có khả năng. Sự phân kỳ tăng giá ẩn đã có ở đó. Nó có thể thấp hơn một chút (50.000 đô la)? Nhưng kế hoạch là hoàn toàn giống nhau. TÔI KHÔNG BÁN…

Hợp đồng mở (OI) giảm + giá giảm ngay trong xu hướng tăng là tăng. Các đợt thoái lui này là lành mạnh”.

Nguồn: il Capo

Trader kỳ cựu lưu ý rằng Bitcoin có khả năng sẽ kiểm tra mức hỗ trợ 50.000 đô la và hy vọng đồng tiền này sẽ phục hồi và vượt qua mức 80.000 đô la trong những tuần tới.

“Điều buồn cười là chúng ta đang thử nghiệm hỗ trợ 50.000 đô la. Hãy nghĩ về điều đó… Tôi không bán. Trong vòng vài tuần, giá sẽ vượt qua 80.000 đô la, các altcoin sẽ bay và bạn sẽ hối hận vì đã bán ở đây.

Cú nảy trở lại sẽ rất hoành tráng. Thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc. Hãy nhớ những lời này”.

Khi thị trường chuẩn bị cho sự phục hồi, Capo cũng tăng giá trên Ethereum (ETH), Syntropy (NOIA), Phala Network (PHA), Reserve Rights (RSR) và Paypolitan (EPAN).

Nhà giao dịch tin rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang trong giai đoạn tích lũy, có thể sẵn sàng cho một đợt tăng giá.

Đối với RSR và EPAN, Capo lưu ý rằng biểu đồ của chúng đang đi đúng hướng cho một tháng 4 cực kỳ tăng giá có thể đưa token tăng theo đường parabol.

Capo cũng đặt tên cho NOIA là một trong những dự án hàng đầu trong lĩnh vực này, nói thêm rằng NOIA của anh ấy “túi đã sẵn sàng”, trong khi anh cũng đã chất Phala Network (PHA) lên tàu.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.