Nhà phân tích hàng đầu liệt kê 8 coin DeFi có thể tăng vọt trong khi cha đẻ Ethereum kêu gọi thận trọngNhà phân tích và trader nổi tiếng Crypto Messiah chỉ ra các lựa chọn hàng đầu trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ.

defi

Trong một video mới được đăng trên Twitter, trader cho biết xu hướng thị trường chứng tỏ DeFi vẫn ở trong lãnh thổ tăng giá.

“Vì xu hướng thực sự mạnh mẽ và chúng tôi xem xét các xu hướng thị trường tăng giá này nên ngay cả khi thiết lập là giảm thì vẫn có khả năng thất bại. Cũng giống như trong thị trường gấu, khi bạn thấy thiết lập tăng giá và nghĩ nó sẽ diễn ra nhưng rất có thể thiết lập đó thực sự không thành hiện thực.

Điều tương tự cũng áp dụng cho thị trường tăng giá. Hiện tại, chúng tôi thực sự lạc quan. Ngay cả khi mọi thứ có vẻ giảm giá thì chưa hẳn là vậy. Đó là những gì thị trường tăng giá làm. Chúng ta phải giả định rằng chúng ta sẽ ở trong thị trường tăng giá này vì có chúa mới biết được bao lâu ”.

Đầu tiên trong danh sách của Crypto Messiah là Curve (CRV). Anh tin rằng vốn hóa thị trường của tài sản được thiết lập để tăng vọt.

“Tôi không nghi ngờ những thứ vớ vẩn như CRV sẽ đạt mức giới hạn tỷ đô la. Đó là điều không thể tránh khỏi… Với Curve, mọi người phải khóa CRV để thúc đẩy khai thác thanh khoản và cũng để tham gia quản trị”.

Chiến lược gia cũng đang xem xét ACO (AUC). Anh cho rằng cá voi sẽ xoay vốn vào coin DeFi tương đối ít được biết đến này để che khuất chuyển động của họ.

Vì có cá voi tham gia nên khi ACO thêm một khoản phí mà họ sẽ thực hiện sau khi tăng cường phát triển của mình, họ sẽ sử dụng khoản phí đó để mua lại token và đốt nó”.

Crypto Messiah cũng đang mong chờ sự phát triển của Cream (CREAM), mà theo anh là có hệ sinh thái lớn hơn Polkadot (DOT) và có thị phần tương đương với ETH.

“Tôi thực sự rất hào hứng với CREAM ngay bây giờ. Binance Smart Chain vừa ra mắt vào cuối tuần này… Binance Smart Chain là một hợp đồng lớn vì nó sẽ cho phép DeFi đến với hệ sinh thái Binance”.

Trong khi đó, Crypto Messiah cho biết Darwinia Commitment Token (KTON) có khả năng tăng lên 500 đô la từ mức giá hiện tại khoảng 379 đô la. Ngoài ra, trader đang theo dõi Falconswap (FSW), Sperax (SPA), DegenVC (DGVC) và Mantra DAO (OM). Theo anh, những coin này trông rất ‘hot’ do cấu trúc thị trường vững chắc của chúng.

Mặc dù Crypto Messiah đang tăng giá đối với các coin DeFi, nhưng anh cũng cảnh báo bong bóng thị trường chắc chắn sẽ vỡ. Ngoài ra, cha đẻ Ethereum Vitalik Buterin cho biết anh ấy đang rất thận trọng.

“Cá nhân tôi đang định hướng rõ ràng về không gian yield farming (lợi nhuận canh tác) cho đến khi nó ổn định thành một thứ bền vững hơn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.