Nhà phân tích hàng đầu kêu gọi mùa altcoin, cho biết bầu trời là giới hạn cho Ethereum và 4 altcoin khác

[ad_1]


Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn cùng với bốn tài sản tiền điện tử khác.

Nhà phân tích, được biết đến trong giới tiền điện tử với cái tên Capo, đang cập nhật các dự đoán về altcoin và tiết lộ một số mục tiêu giá của mình.

Đối với Ethereum (ETH), Capo nói rằng “bầu trời là giới hạn” và đặt mục tiêu của ông lên mốc $ 10.000.

bau-troi-eth

Đầu tuần này, nhà phân tích tiền điện tử nói rằng Ethereum đã đánh dấu một mức sàn mới và tuyên bố rằng mùa altcoin đang được tiến hành.

“Lời kêu gọi táo bạo thứ hai trong năm: ETH không bao giờ dưới $ 800 nữa…”

Logic đằng sau [mùa altcoin] này là một phần lớn lợi nhuận được tạo ra từ BTC chảy vào altcoin. Ngoài ra, mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi đầu tư vào các tài sản rủi ro hơn khi tình hình thị trường tốt hơn nhiều và tâm lý chung là tăng. Khả năng chấp nhận rủi ro cao hơn”.

Capo nói rằng hành động trên cặp ETH / BTC, có thể là một chỉ báo đặc biệt quan trọng về mùa altcoin, đã xác nhận rằng một cuộc biểu tình altcoin đang diễn ra.

Không giống như cuộc biểu tình năm 2017, nhà phân tích cảnh báo rằng không phải mọi altcoin đều sẽ tăng giá vào thời điểm này.

Một tài sản mà Capo tin rằng sẽ tăng là Litecoin (LTC). Capo cho biết LTC có thể đạt $ 1.000 trong chu kỳ này, tức là mức tăng giá khoảng 500% so với mức giá hiện tại.

Capo cũng lạc quan về nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA), đang tiến gần đến mức $ 0,36 đến $ 0,39. Nhà phân tích tin rằng một khi ADA bứt phá lên trên phạm vi đó, một động thái tăng nhanh lên $ 1 có thể theo sau.

“Không có gì thay đổi kể từ lần phân tích cuối cùng. [Cardano] đã đạt được mục tiêu đầu tiên ($ 0,36 – $ 0,39). Trên mức đó, nó có thể tăng lên tới $ 1.”

Các altcoin khác mà Capo dự kiến ​​sẽ tăng bao gồm Balancer (BAL), Reserve Rights Token (RSR) và Waves (WAVES).

Trên Balancer, Capo cho biết nó sở hữu “thiết lập hoàn hảo”. Token đã tăng hơn 30% trong bảy ngày qua.

bau-troi-eth

Đối với Waves, Capo nhận thấy rằng altcoin này có khả năng đang trên “con đường tăng giá”, tăng 6% trong 24 giờ qua.

bau-troi-eth

Capo cho biết thêm rằng RSR đang báo hiệu một đợt phục hồi tiếp tục dựa trên phân tích kỹ thuật. RSR đã tăng 101% trong bảy ngày qua.

bau-troi-eth

Đối với vua tiền điện tử, Capo đã cập nhật dự đoán BTC của mình vào thứ Tư, mạnh dạn đưa ra lời kêu gọi rằng BTC sẽ không bao giờ giảm xuống dưới mức $ 30.000 nữa.

“Lời kêu gọi táo bạo thứ ba trong năm: BTC không bao giờ dưới 30 nghìn đô la nữa.”

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.