Nhà phân tích hàng đầu dự đoán 6 altcoin tiềm năng tăng gấp 10 lần trong năm nay giữa bối cảnh biến động hiện tạiTrong một video gần đây, chiến lược gia tiền điện tử Lark Davis tiết lộ 6 altcoin có tiềm năng tăng gấp 10 lần vào năm 2021 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử hỗn loạn trong vài ngày qua.

nha-phan-tich-hang-dau-du-doan-6-altcoin-tiem-nang-tang-gap-10-lan-trong-nam-nay-giua-boi-canh-bien-dong-hien-tai

Injective Protocol (INJ)

Đồng coin đầu tiên được liệt kê trên radar của Davis là Injective Protocol. Theo trader, dự án Injective Protocol là một ý tưởng mang tính cách mạng nhằm mục đích biến các sàn giao dịch tiền tệ trở nên hoàn toàn phi tập trung, các mạng lưới hoạt động công khai.

“Điều này có nghĩa là sàn giao dịch chỉ được vận hành bởi những người nắm giữ token INJ. Không có cơ quan quản lý tập trung nào thực thi quyền kiểm soát sự phát triển của dự án”.

Ngoài ra, KOL tiền điện tử giải thích tại sao INJ là một khoản đầu tư tốt cho năm nay:

“Tôi đưa đồng coin này lên vì nó đang giảm giá một chút. Nó giảm khoảng một phần ba giá so với mức cao nhất mọi thời đại. Và quan trọng là Injective Protocol cũng sẽ sớm khởi động mainnet của họ… Đó là nơi mà dự án sẽ tăng trưởng lớn”.

QuickSwap (QUICK)

Tiếp theo trong danh sách là QuickSwap (QUICK). QuickSwap là một nhánh rẽ của người khởi xướng AMM trên Polygon trong lĩnh vực DeFi đang mở rộng nhanh chóng của ngành Tiền điện tử, Uniswap.

“Tất nhiên, cả hai đều mang lại phép thuật. Chỉ có điều, thay vì chấp nhận phép thuật của kỳ lân, họ đã chọn phép thuật của rồng. Đó là một loại ma thuật nhanh hơn nhiều, hiện chỉ có ở một vùng đất xa xôi, được mọi người gọi là Layer 2″.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của QuickSwap chỉ khoảng 119 triệu USD, được định giá cực kỳ thấp, dựa trên phân tích của Davis.

“Tôi nghĩ rằng nó thực sự là một loại tiền điện tử được định giá thấp ngay bây giờ bởi vì bản thân mạng Polygon đã trở nên điên rồ”.

Linear Finance (LINA)

Đứng thứ ba trong danh sách là Linear Finance (LINA). Linear Finance là một dự án blockchain khá mới đang cố gắng khắc phục một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái DeFi. Những vấn đề này là khả năng thanh khoản vượt trội và phí gas đắt đỏ.

“Linear Finance là một giao thức tài sản delta-một phi tập trung có khả năng tạo ra tài sản tổng hợp ngay lập tức với tính thanh khoản không giới hạn. Dự án mở ra các tài sản truyền thống như hàng hóa, ngoại hối, chỉ số thị trường và các lĩnh vực chuyên đề khác cho người dùng tiền điện tử”.

Tương tự như QuickSwap, Davis cũng chỉ ra rằng altcoin này hiện đang bán với giá hời.

“Giá của nó thực sự đã giảm khoảng 77% so với mức cao nhất mọi thời đại, đây là một mức giá giảm khá mạnh đối với một thứ đã được cung cấp trên công nghệ, có người dùng, mà bạn thực sự biết đang tồn tại và xây dựng và làm mọi thứ. Đó là một tài sản bán quá mức phi lý ngay bây giờ”.

Bancor (BNT)

Altcoin tiếp theo là Bancor (BNT) với tiềm năng tăng giá gấp 10 lần rất lớn. Bancor bao gồm một loạt các hợp đồng thông minh quản lý việc chuyển đổi token on-chain.

“Giao thức giúp việc chuyển đổi token trở nên dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải thông qua sàn giao dịch. Các hợp đồng thông minh của giao thức quản lý các nhóm thanh khoản kết nối các token khác nhau có sẵn trong mạng”.

Anh ấy nói thêm:

“Sản phẩm mà họ đã phân phối thực sự rất tuyệt. Những gì họ có thể giải quyết là những vấn đề mất mát vô thường. Vì vậy, họ cho phép bạn thực hiện cung cấp thanh khoản một chiều mà không bị mất mát đó”.

Epik (EPK)

Epik (EPK) là tài sản tiền điện tử tiếp theo trên radar của Davis. Như nhà phân tích cho biết, giao thức sẽ sớm tiến hành bán token và đây chắc chắn là một khoản đầu tư tiềm năng cao do thị trường mà nó đang nhắm mục tiêu là game.

“Thông qua công nghệ lưu trữ phi tập trung (IPFS), tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và mô hình nền kinh tế Token (Token Economy), EpiK tổ chức và truyền cảm hứng cho các thành viên cộng đồng toàn cầu chuyển đổi kiến ​​thức trong các lĩnh vực khác nhau thành biểu đồ tri thức”.

Theo KOL tiền điện tử, điều thú vị về EpiK là không thực sự có bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào trong không gian tiền điện tử đối với những gì họ đang cố gắng làm.

“Họ đang khai thác đặc biệt vào thị trường trò chơi khi làm việc với những thương hiệu lớn này. Họ đang khai thác cơ sở người dùng tại đây gồm hàng trăm triệu người dùng và người chơi tiềm năng”.

Mercurial (MER)

Cuối cùng trong danh sách là Mercurial (MER). Dự án hiện đang trải qua giai đoạn token sale và nó sẽ sớm được niêm yết.

“Mercury là một giao thức truyền thông mã nguồn mở được thiết kế trên mạng blockchain để cung cấp cho người dùng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của họ được nâng cao với chi phí danh nghĩa”.

Mercury sử dụng mạng blockchain Ethereum để lưu trữ tất cả dữ liệu trên một hệ thống phi tập trung, công khai và minh bạch nhưng cũng ẩn danh. Nó sử dụng tính năng hợp đồng thông minh. Bằng cách này, người dùng có thể duy trì quyền riêng tư của họ và giữ cho dữ liệu được lưu trữ an toàn trên một mạng bất biến.

Davis nói: “Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tiếp xúc với người đi đầu trong hệ sinh thái Solana, thì Mercurial Finance chắc chắn là một trong những nơi bạn nên xem xét”.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.