Nhà phân tích hàng đầu đang nghĩ gì về xu hướng tiếp theo của Bitcoin và Altcoin?Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin khi ông nói rằng tiền điện tử hàng đầu có thể tăng thêm 650%.

Nhà phân tích có biệt danh Jack Sparrow ( Bitcoin Jack) giải thích cho 96.300 người theo dõi của mình lý do tại sao anh tin rằng Bitcoin có thể có khả năng tăng cao tới $ 300.000.

“$ 300.000 cho mỗi Bitcoin là điều rất khó để tưởng tượng, nhưng xét trên khía cạnh thì không quá nhiều. Nếu Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị thì nó sẽ áp đảo tiền fiat trong dài hạn, vấn đề chỉ còn là thời gian. $ 300.000 chỉ giúp vốn hóa Bitcoin bằng một nửa giá trị vốn hóa thị trường vàng. Đó là sự thận trọng (nhưng hãy xem xét dòng thời gian).”

Trong ngắn hạn, nhà phân tích cho biết BTC có thể tăng hơn 26% ngay cả sau khi tiền điện tử chuẩn đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 41.941.

“Theo ý kiến ​​của tôi, sự tiếp tục gia tăng theo kênh Chop Suey sẽ đưa giá Bitcoin lên mức $ 43.000 và $ 54.000.”

Bitcoin-altcoin

Nhà phân tích đang xem xét một chỉ báo kỹ thuật quan trọng mà anh cho rằng đang thúc đẩy cuộc biểu tình quái vật của BTC.

“Nghiên cứu khối lượng giao dịch giao ngay. Thật khủng khiếp. Rõ ràng là cuộc biểu tình này có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nó vẫn chưa làm xong. Mua khi giảm và đột phá… Giá thầu không ngừng tăng lên…

Trader nhỏ lẻ không có ở đây. Các trader nhỏ lẻ cũ có tỷ lệ đòn bẩy cao và các quỹ chỉ quan tâm đến thị trường giao ngay, đó là cách nhìn nhận của tôi.”

Bitcoin-altcoin

Mặc dù nhà phân tích đang lạc quan về Bitcoin, nhưng anh tin rằng tiền điện tử chuẩn sẽ phải điều chỉnh 33% sau khi nó đạt mục tiêu $ 54.000 của anh.

Bitcoin-altcoin

Đối với các altcoin, Jack nói rằng chúng sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn bất kể giá trị cơ bản vốn có của chúng là bao nhiêu do dòng vốn đầu tư đang đổ vào không gian.

“Đây là thời điểm tốt của thị trường, mọi thứ đều được pump chỉ vì nó có tính thanh khoản. Các lý do về những gì token làm hoặc mức giá hợp lý là bao nhiêu đã không còn quan trọng nữa. Cổ phiếu đã làm điều đó, bây giờ là tiền điện tử. Nó có nhiều thanh khoản không? Nhiều. Hãy pump cao hơn cho đến khi bức màn khép lại.”

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.