Nhà phân tích hàng đầu đang mua 7 altcoin này khi BTC và ETH điều chỉnh

[ad_1]


Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã gọi chính xác đáy thị trường gấu của Bitcoin vào năm 2018 cho biết anh đang tăng giá một số altcoin khi Ethereum và Bitcoin điều chỉnh.

Smart Contracter nói với 84.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC có thể đang trên đường giảm về mức $ 26.000 sau khi không giữ được $ 33.000.

Anh ấy đang chia sẻ một biểu đồ Bitcoin và cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm cho đến khi chạm đáy vào cuối tháng.

7-altcoin-nay

Nguồn: The EW Guy

Giữa sự điều chỉnh, Smart Contracter cho biết anh ấy đang mua các altcoin như Aave (AAVE), Synthetix (SNX), Cream (CREAM), Chainlink (LINK), Uniswap (UNI), SushiSwap (SUSHI) và Perpetual Protocol (PERP).

“Thức dậy và phân bổ lại tài sản. Đã nạp vào hầu hết mọi dự án tài chính phi tập trung (DeFi) yêu thích của tôi. Ồ, bạn sẽ thực sự muốn danh sách này, tôi thích aave, snx, cream, link, uni, sushi, defi, perp.”

Aave là một nền tảng cho vay ngang hàng đã tăng 114% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko. Nó đang giao dịch ở mức $ 180,40 tại thời điểm viết bài.

Cream là một nền tảng cho vay khác mà Smart Contracter đã giới thiệu trước đây, gọi nó là “ AAVE phiên bản 2″. Tài sản tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 153,44 vào thời điểm viết bài và tăng 158,4% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko.

SNX là một giao thức tài sản tổng hợp đang giao dịch ở mức $ 13,46 tại thời điểm viết bài. Theo CoinGecko, nó đã tăng 85% trong 30 ngày qua. Chainlink là một mạng oracle đang giao dịch $ 21,25 tại thời điểm viết bài và tăng 52% trong tháng qua.

Uniswap và SushiSwap lần lượt là các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến thứ nhất và thứ hai. SUSHI đã tăng hơn 135% trong tháng qua và đang giao dịch ở mức $ 6,41 vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko. UNI đang giao dịch ở mức $ 8,16 và tăng hơn 117% trong 30 ngày qua.

Perpetual Protocol là một nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho phép người dùng long hoặc short với đòn bẩy lên tới 20 lần đối với các tài sản như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), vàng và dầu thô. Theo CoinGecko, đồng coin này đã tăng tới 345,7% trong 30 ngày qua và đang giao dịch ở mức $ 4,81 vào thời điểm viết bài.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.