Nhà phân tích hàng đầu cho biết ba altcoin có tiềm năng tăng giá mạnh khi phe bò chuyển từ DeFi sang BitcoinMột nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết ba altcoin bùng nổ trong cơn sốt DeFi và co lại trong cuộc biểu tình lớn của Bitcoin có thể đã chạm đáy.

Nhà giao dịch có biệt danh Flood trên Twitter chỉ ra Aave (AAVE), Thorchain (RUNE) và Solana (SOL) là bộ ba tài sản dường như có tiềm năng tăng giá.

Flood nói với Luke Martin trên The Coinist Podcast rằng anh ta cảm thấy mình đã hơi trễ với hành động giá Bitcoin gần đây nhất, mà anh ta nghĩ là đại diện cho thị trường nói chung.

Biểu đồ phân tích AAVE

Biểu đồ phân tích RUNE

Biểu đồ phân tích SOL

“Tôi đã không tiếp xúc nhiều với Bitcoin như tôi mong muốn trong quá trình phát triển này và tôi nghĩ đó là sự đại diện cho toàn bộ thị trường.

Rất nhiều người bị cuốn vào chuồng ngựa, bị cuốn hút vào các giao thức hấp dẫn này dường như có tỷ lệ lạm phát cao và lợi nhuận trên vốn sở hữu, và sau đó họ bị Bitcoin tát vào mặt. May mắn thay, cách tôi đã xây dựng danh mục đầu tư cá nhân của mình là luôn có một lượng phân bổ Bitcoin nhất định, vì vậy tôi không bị đốt cháy quá nhiều với những động thái tăng giá này”.

Flood cho biết mức độ rủi ro trong các dự án DeFi sẽ tăng lên khi sự đổi mới trong không gian tăng lên.

“Quan điểm hiện tại của tôi về DeFi là tôi đã không đủ kỹ thuật để hiểu liệu Ethereum có thể mở rộng layer 2 hay không, và khi bạn xem xét nhiều giao thức có cơ sở hạ tầng thực tế này, thì thứ đó đang được xây dựng và rất hữu ích, chẳng hạn như Synthetix và đặc biệt là Aave… Những loại giao thức không cần phép này có cơ sở hạ tầng có thể sử dụng là tốt cho hiện tại nhưng bạn có thể thấy có rất nhiều mối nguy hiểm với sự đổi mới về loại công cụ cho vay nhanh (flash loan) này và tiềm năng từ nền tảng này sang nền tảng khác…

Như bạn có thể thấy với Harvest và các giao thức khác tương tự, trong đó nó là loại giao thức bên trong một giao thức, sử dụng một giao thức khác và sau đó nó giống như một tổng hợp. Khi một thứ gì đó xuất hiện trên thị trường, thì điều đó có thể có những ảnh hưởng còn sót lại thành những thứ mà bạn không nhất thiết nghĩ rằng có bất kỳ mối tương quan hoặc bất kỳ rủi ro nào ”.

Cá voi chỉ quan tâm tới Bitcoin

Flood cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức chỉ tập trung vào Bitcoin.

“Các công ty lớn sẽ không giống như chúng ta, luôn hỏi trò chơi DeFi là gì? Trò chơi altcoin của chúng tôi là gì? ” Họ sẽ nói …” Trò chơi Bitcoin của chúng tôi là gì? “

Tôi nghĩ đó là điều mà mọi người không nhận ra. Những người đang nhìn vào tiền điện tử nói chung, điều đầu tiên họ luôn nhìn là Bitcoin. Đó là lá cờ đầu. Đó là nguyên mẫu.

Đó là thứ đã mở rộng và đứng trước thử thách của thời gian – thứ mà hầu hết các cơ sở hạ tầng được xây dựng xung quanh, và mọi người nói, ‘Ồ, đó là công nghệ Boomer, ồ, nó thực sự không thể được sử dụng, nó thế này thế kia.’

Các công ty lớn và những người đang nghiên cứu đầu tư vào Bitcoin ngay bây giờ đang nhìn vào thành công mà MicroStrategy và một vài công ty khác đã có được khi mua Bitcoin và có thể sẽ theo bước của họ trong tương lai.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.