Nhà phân tích Elliot Wainman tiết lộ các altcoin hàng đầu bị định giá thấp với tiềm năng tăng trưởng lớnTrong một video gần đây, nhà phân tích Elliot Wainman chia sẻ với 308 nghìn subscriber của mình về các altcoin được định giá thấp hàng đầu đang sẵn sàng bùng nổ với lợi nhuận khổng lồ.

nha-phan-tich-elliot-wainman-tiet-lo-cac-altcoin-hang-dau-bi-dinh-gia-thap-voi-tiem-nang-tang-truong-lon

Polygon (MATIC)

Ở phần đầu của video, trader nói về sự bùng nổ gần đây của Polygon (MATIC) khi đồng coin này đã trải qua sự gia tăng giá trị theo tỷ lệ:

“Polygon hoàn toàn bay cao và việc mọi người sử dụng nó đã bùng nổ như một hiện tượng qua đêm”.

Ngoài ra, dự án gần đây đã phát hành quỹ 100 triệu đô la nhằm mục đích giúp cho tài chính phi tập trung (DeFi) dễ tiếp cận hơn với người dùng cuối, đồng thời Polygon cũng thông báo rằng họ đã thành công thu hút Aave cùng một tỷ đô la thanh khoản từ hệ sinh thái của Aave.

“Điều này cho bạn thấy rằng đây không chỉ là một xu hướng ngắn hạn hay một loạt các giao dịch spam ở đây. Đây là một loạt các thanh khoản thực, tăng trưởng thực sự của hệ sinh thái Polygon”.

Solana (SOL)

Trong khi đó, Wainman cũng lưu ý rằng hiện đang có một sự tăng giá tương tự, “một sự gia tăng tên lửa rất lớn” đối với Solana (SOL).

Ông giải thích sự gia tăng đột ngột về giá trị của blockchain này là do chúng thực sự đang cung cấp nhiều chức năng hơn, nhiều công nghệ hơn ở một giai đoạn xa hơn so với một số dự án được đánh giá cao nhất trong không gian như Polkadot và Cardano, những dự án chưa thực sự phát hành.

Theo nhà phân tích, những hành động giá này “cảm thấy rất giống năm 2017 với hàng tấn đối thủ cạnh tranh lớn nhất này đến và săn đón vương miện của Ethereum”:

“Có một cơ hội lớn trong các dự án như Solana, Polygon, Binance Smart Chain và tất nhiên khi họ ra mắt Polkadot và Cardano. Tôi tin rằng những gì đang diễn ra ngay bây giờ ở Solana và Polygon cuối cùng cũng được chú ý ở đây vì những gì họ đang thực sự làm, đó là cung cấp rất nhiều chức năng tiện ích cho người dùng”.

Raydium (RAY)

Tiếp theo trong danh sách là Raydium (RAY). Raydium gần đây đã ra mắt mainnet của mình vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 với 555.000.000 token được tạo tại genesis.

“Thanh khoản cấp độ tiếp theo. Năng suất ít ma sát. Hoán đổi tốc độ ánh sáng. Raydium là tất cả mọi thứ có ở Uniswap. Nó cũng là một máy phát năng suất. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây”.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.