Nhà phân tích để mắt tới 5 token Defi non trẻ này sau cuộc đua 108,000% của YFI

[ad_1]


Trader và chiến lược gia Bitcoin Josh Rager đang tham gia chuyến tau tài chính phi tập trung (DeFi).

Rager đã đầu tư sớm vào Yearn.Finance (YFI). Đồng tiền này đã tăng từ 34,53 đô la vào ngày 18 tháng 7 lên mức cao nhất là 37,621 đô la vào Chủ nhật – mức tăng khổng lồ 108.000%. Nhà phân tích hiện dự đoán đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng cao và đạt mức giá 100.000 USD.

Trong khi đó, nhà phân tích nói với 81.000 người theo dõi trên Twitter rằng anh có kế hoạch nắm giữ năm tài sản mã hóa non trẻ khác mà anh ta tin rằng có tiềm năng tăng giá.

“Vẫn đang nắm giữ XAMP, TOB, YFL, JGN và TACO. Các altcoin mà tôi chia sẻ là những altcoin mà tôi dự định nắm giữ trong một thời gian hoặc thu lợi nhuận từ từ ngoài giờ”.

Rager đặt sự chú ý vào Antiample (XAMP) và Tokens of Babel (TOB) vì cả hai tài sản này đang được chú ý rất nhiều trong giao thức Uniswap.

“XAMP [và] TOB đang hoạt động rất tốt về khối lượng và người dùng diễn ra trong 2 tuần trở lại đây trên Uniswap. Sàn giao dịch lớn đầu tiên liệt kê cả hai có thể sẽ gặt hái một số phần thưởng lớn từ người dùng và phí.”

TOB là một tài sản mà thưởng cho các nhà đầu tư đầu qua rebasing, đốt tokens TOB sau khi điều kiện nhất định được đáp ứng mà không ảnh hưởng đến phần nắm giữ của hodler. Các nhà đầu tư nắm giữ 3% nguồn cung sẽ luôn sở hữu 3% nguồn cung nhưng số lượng mã thông báo đang lưu hành giảm, khiến các nhà đầu tư mới mua TOB trở nên đắt hơn.

Trong khi đó, Antiample (XAMP) thúc đẩy giảm phát bằng cách liên tục phá hủy các token. Nếu giá trị của XAMP giảm, nguồn cung tài sản sẽ giảm trong nỗ lực thúc đẩy giá trị coin.

Josh Rager cũng đang theo dõi hoạt động của Tacos (TACO). Anh nói rằng tài sản tiền điện tử mới có rất nhiều thứ để cung cấp.

“TACO đã hai tuần tuổi và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhóm và các cách kiếm tiền khác đang đến. Tôi biết những người đứng sau đội ngũ này, họ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang lại giá trị – meme hay không – họ coi trọng dự án của mình”.

Tacos tự quảng bá là “tiền tệ giảm phát” thưởng cho chủ sở hữu bằng cách đốt 4% TACO trong nhóm thanh khoản hàng ngày.

Đối với các coin khác trong danh sách của Rager, Juggernaut (JGN) là một loại token mới cho phép các doanh nghiệp tạo token tổng hợp tùy chỉnh và tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng DeFi. Trong khi đó, YF Link (YFL) là một fork của giao thức Yearn.Finance cực hot. Dự án thúc đẩy LINK và cho phép đội quân LINK tham gia trực tiếp vào cơn sốt DeFi thông qua canh tác lợi nhuận.

Trader cũng đang theo dõi chặt chẽ King Coin khi Bitcoin cố gắng thiết lập hỗ trợ ở mức quan trọng.

“Giá nến hàng tuần đang dần quay trở lại trên mức dài hạn. Một số người mua quan tâm ở mức thấp $ 11,000. Vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm nhưng mức đóng cửa hàng tuần trên $ 11,500 sẽ cho thấy sự hỗ trợ tốt trên các khung thời gian cao hơn.”

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.