Nhà đầu tư vẫn nên thận trong dù LUNA đang tỏa sáng

[ad_1]


Các nhà đầu tư lạc quan tỏ ra hài lòng với Terra khi biểu đồ giá thiết lập nến xanh cao vào ngày 28/2 đưa LUNA lên trên 90 đô la. Hơn nữa, một nến xanh khác vào ngày 9/3 đã nhanh chóng đẩy tài sản này vượt 100 đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể sử dụng một số bối cảnh rộng lớn từ ngành công nghiệp tiền điện tử để có được thông tin tốt hơn cho các quyết định giao dịch.

Biểu đồ giá LUNA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

LUNA tỏa sáng

Nghiên cứu từ Messari tiết lộ rằng trong số 30 tài sản được đầu tư hàng đầu, LUNA có vốn hóa thị trường lưu hành cao nhất. Điều đáng nói là quý trước, nó xếp sau các tài sản hoạt động tốt hơn như SOL, DOT và AVAX.

luna

Vốn hóa thị trường lưu hành của các token hàng đầu | Nguồn: Messari

Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, LUNA là tiền điện tử lớn thứ 7 tính theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 91,58 đô la.

Ngoài giá cả, một điều giúp LUNA hấp dẫn các nhà đầu tư là chỉ số biến động giảm 55,5% vào ngày 11/3, ngay cả khi nó tăng 29,7% trong tuần qua. Điều này có thể đã khuyến khích các nhà đầu tư mới tham gia vào đợt tăng giá này.

luna

Chỉ số biến động của LUNA | Nguồn: lunarcrush.com

Từ những điều trên, có thể bạn cho rằng các nhà đầu tư LUNA đang rất hạnh phúc, nhưng dữ liệu từ Santiment chứng tỏ không hoàn toàn như vậy. Tâm lý có trọng số nằm trong vùng âm, vào khoảng -0,3 vào ngày 11/3. Điều này xảy ra sau khi giảm từ mức cao khoảng 3,92. Lý do có thể là giá LUNA giảm nhẹ sau đợt phục hồi trước đó.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể cảm thấy có thể xảy ra nhiều động thái điều chỉnh sau đợt điều chỉnh kịch tính như vậy.

luna

Tâm lý có trọng số của LUNA | Nguồn: Santiment

Bởi vì bạn xứng đáng được như vậy

Dữ liệu của Messari cũng cho thấy hướng dòng tiền đang chảy. Mặc dù nhiều người khẳng định GameFi và NFT đang nóng lên, nhưng có vẻ như hầu hết nhà đầu tư chú ý đến hợp đồng thông minh. Khi xem xét 50 tài sản hàng đầu, nhóm nền tảng hợp đồng thông minh chiến thắng rõ ràng, tiếp theo là sàn giao dịch phi tập trung.

Một lần nữa, đây là tin tốt cho Terra và LUNA vì dự án cung cấp rất nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến hợp đồng thông minh và DeFi.

“Tiền đang hướng tới các nền tảng hợp đồng thông minh và sàn giao dịch phi tập trung. Trong số 50 tài sản hàng đầu, hợp đồng thông minh vẫn là danh mục được đầu tư nhiều nhất”.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo AMBCrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.