Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu chia sẻ các altcoin tốt nhất để mua vào tháng 5/2021Trong một video gần đây, kênh Youtube tiền điện tử hàng đầu Money ZG đã vén bức màn và tiết lộ những altcoin tốt nhất hàng đầu để thêm vào danh mục đầu tư vào tháng 5 năm 2021.

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Ethereum (ETH), đứng ở vị trí thứ hai trong thị trường tiền điện tử.

“ETH/BTC thực sự đã vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin, khiến các nhà đầu tư vào Ethereum tổng thể đạt được lợi nhuận cao hơn so với Bitcoin”.

Trên thực tế, Ether đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 27 tháng 4 sau khi ra mắt thành công bản nâng cấp “Berlin” vào ngày 15 tháng 4.

Blockchain của tháng là Polygon (MATIC). Theo KOL tiền điện tử, đồng tiền này đang có xu hướng tăng mạnh gần đây và khiến anh ta do dự khi mua. Tuy nhiên, anh lưu ý rằng có rất nhiều dự án đang được thực hiện trên Polygon vì vậy nó có khả năng tiếp tục tăng giá trị khi các trường hợp sử dụng của nó mở rộng.

Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) cũng được liệt kê trong danh sách của Money ZG trong tháng. Trong khi Cardano đang thực hiện Kế hoạch Special Africa cũng như dự án ADA Pay và đã thêm 5 triệu người dùng vào tuần trước, giao dịch BNB đang tăng đáng kể theo từng ngày và dự kiến sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 100 tỷ sớm.

Tiếp theo trong danh sách là Solana (SOL).

“Solana là một trong những blockchain đã thu hút được sự chú ý như một giải pháp thay thế Ethereum, chủ yếu là do phí thấp và thời gian giao dịch nhanh – điều mà Ethereum thực sự không thể cung cấp cho mọi người ngay bây giờ”, anh ấy nói.

Hơn nữa, chiến lược gia tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Solana đã thêm rất nhiều ứng dụng Defi trên nền tảng của mình để Solfarm, một công cụ tổng hợp lợi nhuận hiệu quả của Solano trở thành một công cụ hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Một altcoin bùng nổ khác trong tháng là PankcakeSwap (CAKE). Trong suốt 7 ngày qua, altcoin này đã mang lại lợi nhuận lên tới 71% cho các nhà đầu tư.

Tương tự, Aave (AAVE), Tron (TRON) và Polkadot (DOT) cũng là những altcoin tiềm năng để mua vào tháng 5 sắp bùng nổ.

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Tether (USDT). Theo nhà phân tích, lý do tại sao anh ta vẫn giữ USDT là vì bạn có thể cho vay với lãi suất cực kỳ tốt.

“Chỉ cần tưởng tượng như việc bạn nắm giữ đô la Mỹ trong tài khoản của mình và nhận được lợi tức 24 hàng năm cho việc nắm giữ nó”.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.