chill cùng netflix

Netflix- Trải nghiệm giải trí đỉnh cao và toàn diện

1. Giải trí không giới hạn cùng Netflix trên PC


Cũng giống như cách mà Netflix đã cách mạng hóa video trực tuyến để giúp bạn dễ dàng và thoải mái như bật TV, phần mềm của họ dành cho Windows cũng đi theo hướng tương tự. Ứng dụng này có giao diện đẹp, đơn giản, nơi việc tìm và phát một video hoặc một tập của chương trình truyền hình chỉ tốn ít công sức nhất.

Để sử dụng Netflix, bạn cần phải có tài khoản và trả phí cho tư cách thành viên. Có ba gói thành viên, được phân loại theo số lượng màn hình bạn có thể xem đồng thời và video chất lượng mà bạn có thể xem. Các gói này là cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Khi bạn đã sắp xếp thành viên, bạn có thể tạo các tài khoản phụ trong tài khoản, cho phép các thành viên khác nhau trong gia đình của bạn có tài khoản riêng với cài đặt cá nhân và lịch sử của tài khoản đó.

giải trí không giới hạn cùng netflix

2. Netflix cho trẻ em

Nếu có bất kỳ trẻ em nào trong nhà, bạn sẽ có thể thiết lập tài khoản cho chúng, giới hạn chúng ở các bộ và phim có trên hồ sơ trẻ em Netflix Kids. Sau đó, bạn có thể giới hạn mềm hơn nữa theo độ tuổi hoặc giới hạn cứng – số PIN. Chỉ riêng những tùy chọn này đã là một trong những tính năng tốt nhất của Netflix.

Việc sử dụng ứng dụng, để phát phương tiện và thay đổi cài đặt cấu hình như điều khiển của trẻ em, rất dễ dàng. Họ đã cố tình giữ các tùy chọn ở mức tối thiểu và khi có các tùy chọn, chúng rất dễ nhìn thấy và thay đổi. Khi bạn đã bắt đầu chơi một tiêu đề, bạn sẽ có các tính năng dành riêng cho chương trình, như phụ đề, ngôn ngữ và các tùy chọn màn hình có sẵn trên chính giao diện trình phát. Trình phát tự nhiên rất tối giản, để không làm mất đi những gì bạn đang xem và khi trình phát ở chế độ toàn màn hình, nó hoàn toàn vô hình.

3. Nhận định của chúng tôi

Đối với nhiều người dùng, Netflix hoàn toàn không có đối thủ và ở nhiều gia đình, nó thay thế hoàn toàn TV truyền thống. Nó thực sự thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn xem. Mang đến chất lượng tuyệt vời, nó cho phép bạn mang theo khi di chuyển – ngay cả khi bạn không có bất kỳ mạng Internet nào (như trên chuyến bay, v.v.).

Ngay bây giờ, mặc dù nó không cung cấp 100% nội dung có sẵn để xem, nhưng bạn đã có đủ số lượng tùy chọn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và nơi giải trí khác, bạn có thể thấy rằng điều đó là chưa đủ. Nhưng đối với nhiều người, đó là một thứ cần thiết cho Internet.

hủy đăng ký dễ dàng

4. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Thực sự dễ sử dụng
  • Không có tùy chọn phức tạp
  • Kiểm soát tuyệt vời của phụ huynh
  • Tùy chọn màn hình đẹp để xem trên máy tính xách tay

Nhược điểm

  • Giới hạn địa lý
  • Giới hạn trong việc lựa chọn tiêu đề của họ

5. Kết luận

Còn chần chờ gì không cài đặt ngay Netflix để hòa mình vào thế giới giải trí đỉnh cao không giới hạn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thú vị cùng bạn bè, gia đình với Netflix PC nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.