Nên mua những altcoin đang duy trì sức mạnh trong quá trình Bitcoin breakdownBitcoin đã giảm mạnh hơn 11,000 đô la so với mức đỉnh do FOMO thúc đẩy gần đây. Thông thường, đà giảm của tiền điện tử hàng đầu đủ để kéo phần còn lại của thị trường đi xuống, nhưng một số altcoin chọn lọc đang duy trì sức mạnh một cách đáng kinh ngạc.

Một chuyên gia về altcoin, người đã giao dịch theo cách của mình qua nhiều chu kỳ giảm và tăng gợi ý rằng, hãy theo dõi và mua bất kỳ altcoin nào đang giữ giá đặc biệt tốt so với Bitcoin trong đợt giảm hiện tại. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về một số loại tiền điện tử phù hợp.

Bitcoin chảy máu nhưng người mua tập trung vào việc tích lũy một số altcoin

Bitcoin và altcoin có mối quan hệ lặp đi lặp lại, điều này không có gì ngạc nhiên đối với hai loại tài sản kỹ thuật số dễ bay hơi.

Bitcoin thường phải tăng giá hoặc hợp nhất để các altcoin hoạt động tốt. Khi tâm lý tấn công người dẫn đầu thị trường, altcoin sẽ bị sụp đổ hơn nhiều.

Khoảng thời gian này, một số altcoin đang chống lại sự lạm dụng của thị trường nhiều hơn những altcoin khác và một chuyên gia nói rằng, đó là tài sản tiền điện tử nên mua để kiếm lợi nhuận lớn nhất trong những tháng tới.

Chuyên gia đó là Nik Patel, tác giả của An Altcoin Trader’s Handbook.

Nên mua những altcoin đang duy trì sức mạnh trong quá trình Bitcoin breakdown

Mua những altcoin có mức tăng tốt so với BTC | Nguồn: TradingView

Tại sao các nhà đầu tư đang tăng altcoin hơn Bitcoin hiện tại

Patel biết chu kỳ của Bitcoin với các loại altcoin, và đã kiếm được nhiều hơn một tài sản từ việc lặp lại, chu kỳ của tiền điện tử. Trong quá khứ, ông cũng đã giải thích các chu kỳ bùng nổ và sụp đổ của mùa altcoin, nơi một số loại tiền điện tử nhất định vượt trội so với Bitcoin bằng một biên độ rộng.

Các altcoin như Ethereum, Chainlink và Uniswap gần đây đã đánh bại Bitcoin trong trò chơi của chính nó và theo Patel, đây có thể là những đồng coin đáng được chú ý hơn.

Các loại tiền kỹ thuật số thay thế này thể hiện sức mạnh khi tâm lý đang chống lại loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Patel nói rằng, người mua hiện đang mua mạnh, nhưng họ đang tránh Bitcoin vào lúc này.

Về lý do tại sao altcoin có thể giữ giá tốt hơn Bitcoin, tất cả đều dẫn đến lợi nhuận chưa thực hiện. Sau cuộc biểu tình hoành tráng của Bitcoin, các nhà đầu tư còn lại rất nhiều lợi nhuận để nhận ra trước khi quá muộn. Điều này dẫn đến tình trạng bán tháo trở nên nghiêm trọng hơn.

Các altcoin được đánh dấu đều đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng vẫn còn nhiều điều phải làm trước khi giá tăng gấp đôi như Bitcoin. Mặt khác, có một số altcoin không có lợi nhuận gần như bất kỳ nơi nào vì do sự thiếu quan tâm vẫn còn, có khả năng sẽ không giành được trong tương lai gần.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.