Nâng cấp Window 10 cho máy tính bảngTrên mạng có rất nhiều hướng dẫn nâng cấp Windows 10, tuy nhiên những hướng dẫn đó hầu hết chỉ dành cho máy tính chứ không cho máy tính bảng. Nếu đang sở hữu một chiếc máy tính bảng, hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Hiện nay có rất nhiều máy tính bảng chạy Windows 8/8.1 xuất hiện trên thị trường. Đa phần đó là các thiết bị đến từ Toshiba, HP, và một số hãng sản xuất giá rẻ khác. Vậy trong trường hợp bạn muốn nâng cấp Windows 10 cho chiếc máy tính bảng của mình thì tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Nâng cấp Window 10 cho máy tính bảng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run lên và chạy Regedit.

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm đến khóa ComputerHKEYLOCALMACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionWindowsUpdateOSUpgrade

nang cap windows 10

Bước 3: Ở bước tiếp theo bạn tạo một giá trị DWORD (32-bit) Value với tên gọi “AllowOSUpgrade”. Mục đích để cho phép hệ thống cập nhật, ở ô Value data bạn nhập giá trị bằng “1” tương đương với “Có”.

nang cap win 10 cho may tinh bang

Sau cùng bạn vào Control Panle > System and Security > Windows Upgrade sau đó bấm Check for updates để cập nhật. Và nếu không có chuyện gì xảy ra bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp.

nang cap windows 10 cho may tinh bang, nang cap windows 10, nang cap win 10 cho may tinh bang

Như vậy là Beegara.com vừa hướng dẫn bạn cách nâng cấp Windows 10 cho máy tính bảng. Các bước nâng cấp rất đơn giản, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi dạng “Có” hoặc “Không” từ nhà sản xuất mà thôi. Hãy tham khảo Nâng cấp Windows 10, những điều cần biết trước khi cập nhật để biết thêm chi tiết.

Từ khoá liên quan:

nang cap windows 10 cho may tinh bang

, nang cap windows 10, nang cap win 10 cho may tinh bang ,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.