MurGaa-Auto-Clicker

MurGaa Auto Clicker – Tiện ích Tự động hóa Macintosh

Đơn giản, dễ dàng và miễn phí dùng thử Tiện ích tự động hóa chuột cho Mac để tự động nhấp vào nút chuột trái hoặc phải. Auto Click by MurGaa cung cấp nhiều cách để Bắt đầu và Dừng Tự động Nhấp vào Con trỏ chuột. Tùy thuộc vào sự thuận tiện và cách sử dụng, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào có sẵn để Bắt đầu và Ngừng nhấp chuột của Trình nhấp tự động này cho Mac.

Auto-Clicker-by-MurGaa
Auto-Clicker-by-MurGaa

Tải xuống Auto Clicker cho Mac

Tải xuống MurGaa Auto Clicker trên máy Mac chạy phiên bản Hệ điều hành Apple mới nhất chạy trên Máy Intel 64 bit. Tiện ích tự động hóa chuột này được cung cấp trên cơ sở dùng thử trước khi mua hay nói cách khác là một ứng dụng phần mềm chia sẻ. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống và dùng thử Tiện ích tự động hóa chuột này. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể Mở khóa giới hạn dùng thử của Auto Clicker bởi MurGaa.com bằng cách thanh toán 6,54 USD và sử dụng nó trong tối đa 6 tháng trên 1 máy Mac kể từ Ngày thanh toán.

Trong trường hợp bạn muốn xem quy trình cài đặt và tất cả các tính năng của Mac Auto Clicker này, hãy xem Video Hướng dẫn về Phần mềm hiển thị cách tải xuống, cài đặt và sử dụng Tiện ích Tự động Nhấp chuột này. Trên các phiên bản Mac khác, quy trình cài đặt Mac Auto Clicker gần như giống nhau.

Mac OS X Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Mac Auto Clicker

  1. Tải xuống và Lưu Trình nhấp Tự động của MurGaa.com từ liên kết được đề cập ở trên và lưu nó vào Tải xuống hoặc vào Một số Thư mục Khác.
  2. Mở Thư mục Tải xuống trong Trình tìm kiếm hoặc Vị trí khác nơi bạn đã Tải xuống Tệp Thiết lập Trình nhấp Tự động MurGaa.
  3. Nhấp chuột phải vào Thiết lập trình nhấp chuột tự động đã tải xuống và từ Trình đơn, nhấp vào Mở.
  4. Từ Hộp thông báo xuất hiện hỏi có Mở Ứng dụng hay không, Nhấp vào Mở và Tiếp tục Cài đặt.

Macintosh Auto Clicker với phím tắt có thể định cấu hình

Một Macintosh Auto Clicker khác có thể được sử dụng cùng với phím tắt có thể định cấu hình. Phần mềm Clicker Nhanh Tự động này hoạt động trên Phiên bản mới nhất của Hệ điều hành Macintosh.

Fast-Clicker-by-MurGaa
Fast-Clicker-by-MurGaa

Tự động hóa nhiều lần nhấp chuột bằng Macro

Mac Auto Mouse Click là một Mac Auto Clicker khác có thể nhấp theo các vị trí chuột được lưu trữ trong tập lệnh.

Auto-Mouse-Click-by-MurGaa
Auto-Mouse-Click-by-MurGaa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.