Mùa altcoin này sẽ trở nên điên cuồng hơn năm 2017Ngày hôm qua, nhà phân tích nổi tiếng tại New Zealand Lark Davis đã đưa ra một số lý do giải thích tại sao anh tin rằng mùa altcoin năm 2021 sẽ “điên rồ hơn” so với mùa altcoin năm 2017.

altcoin

Lark Davis – Nhà phân tích crypto

Dưới đây là những lý do chính cho niềm tin này:

“Hiện có nhiều blockchain đang chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh và thực sự có người dùng. Năm 2017, về cơ bản Ethereum là tất cả”.

“Chưa bao giờ có nhiều fiat on ramp như vậy, trên Cashapp, Paypal, Robinhood và tất cả các sàn giao dịch. Trader bán lẻ tham gia thị trường chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này”.

“Rất nhiều sản phẩm đang hoạt động. Chúng ta có các nền tảng DeFi tuyệt vời như Aave, Uniswap và Synthetix. Và hàng chục nền tảng mới đến khác”.

“Bitcoin ETF (quỹ hoán đổi giao dịch) sắp được chấp nhận ở Hoa Kỳ. Điều này sẽ thúc đẩy toàn bộ thị trường. Altcoin sẽ có blow off top (mô hình đỉnh suy thoái) cao trào cuối cùng khi Bitcoin đạt đỉnh. BTC di chuyển càng nhiều thì altcoin càng hướng đến đỉnh”.

“DOGE cho thấy có rất nhiều tiền mới đang tràn ngập thị trường. Rõ ràng là chỉ báo điên rồ của altcoin”.

“Hợp đồng thông minh trên Cardano, parachain trên Polkadot, Ethereum chuyển sang PoS và sau đó là ETH 2.0”.

“Vòng bán ICO huy động ít hơn nhưng giá lại tăng nhiều hơn. Các Launchpad (bệ phóng) đang thay đổi cuộc chơi gây quỹ”.

“Ethereum Layer 2 như Optimism, Polygon (Matic) sẽ ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn điên cuồng trên Ethereum, giúp cho mạng có thể được sử dụng nhiều hơn”.

“Tiền đầu tư mạo hiểm và tiền tổ chức đang tràn ngập thị trường. AZ16 vừa ra mắt quỹ crypto trị giá hàng tỷ đô la. Các công ty, gia đình, văn phòng và quỹ đã mua altcoin”.

Một ví dụ về sự điên rồ mà Davis đang nói đến là hiệu suất giá ETC vào năm 2021. ETC/USD vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 176 đô la vào ngày 6/5.

altcoin

ETC/USD từ đầu năm đến nay | Nguồn: Tradingview

Đỗ Tấn Phát

Theo Cryptoglobe

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.