Một tỷ ZIL đã được stake trong vài giờ đầu tiên khi Zilliqa tham gia DeFiViệc ra mắt chính thức nền tảng staking không giám sát của Zilliqa trên mainnet của nó đã chứng kiến ​​hơn một tỷ token được staking trong vòng vài giờ.

Zilliqa là một nền tảng blockchain hiệu suất cao và an toàn cho các doanh nghiệp và các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo. Vào tháng 6, KuCoin và Binance đã được công bố là đối tác staking, nhưng giờ đây, chủ sở hữu token có thể đặt cược trực tiếp vào hợp đồng thông minh mà không cần phải thông qua bên trung gian thứ ba.

Việc staking sẽ cho phép chủ sở hữu ZIL tham gia bỏ phiếu quản trị khi nền tảng này cố gắng trở nên phi tập trung hơn, cũng như kiếm được phần thưởng.

Nền tảng này đã giới thiệu một token có thể thay thế (NFT) mới cho mạng được gọi là ZIL quản trị, hoặc gZIL, sẽ kiếm được cùng với phần thưởng staking trong ZIL. Zilliqa ước tính lợi nhuận staking hàng năm khoảng 6% nếu 80% nguồn cung lưu hành, hiện tại là 10,5 tỷ ZIL, được stake.

Đối với mỗi 1.000 đô la ZIL kiếm được dưới dạng phần thưởng staking, 1 gZIL sẽ được phát hành. Ngoài ra, có một cổng staking an toàn được gọi là Zillion giúp hợp lý hóa quy trình bằng cách cho phép các ví của bên thứ ba kết nối.

Nền tảng này cũng đã ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung và hoán đổi token được gọi là Zilswap vào ngày 5 tháng 10, cho phép staking lại các phần thưởng đã kiếm được trước đó hoặc gộp ZIL để tạo tính thanh khoản cho phần thưởng canh tác lợi nhuận.

Chủ tịch kiêm Giám đốc khoa học của Zilliqa, Amrit Kumarnói:

“Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập hàng ngũ của một số đồng nghiệp sáng tạo nhất của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục xây dựng các dịch vụ DeFi phù hợp với tương lai.”

Biểu đồ giá ZIL 1 tháng qua | Nguồn: Coinmarketcap

Tuy nhiên, giá token ZIL đã không phản ứng tích cực với sự ra mắt và giảm khoảng 4,6% trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài. Giống như nhiều altcoin khác, ZIL vẫn giảm 92% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2018.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.