Một nhóm các altcoin được chọn có tiềm năng gấp 50 lần, theo Austin Arnold của Altcoin DailyNgười sáng lập Altcoin Daily và trader Austin Arnold đang nêu tên 5 altcoin hàng đầu để mua trong tháng này với khả năng tăng vọt 50 lần.

altcoin

Trong một video mới, Arnold nói với 460.000 người theo dõi rằng đứng ở vị trí số 5 trong danh sách của anh ấy là bộ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung 1inch do giao thức đang triển khai chiến dịch marketing tích cực để thu hút người dùng từ Uniswap.

“Trình tổng hợp DeFi 1inch tổ chức airdrop mới cho người dùng Uniswap, có nghĩa là họ đang gửi token 1inch cho người dùng Mooniswap và Uniswap. Vì vậy, điều này rất thú vị bởi vì thông thường, bạn phát token cho người dùng của chính bạn để khuyến khích sự tham gia vào giao thức. Chà, 1inch đang gửi token của họ cho người dùng của đối thủ cạnh tranh để cố gắng chiếm lấy những người dùng đó”.

Đứng ở vị trí thứ 4 là Polkastarter (POLS), một giao thức cho phép các dự án gây quỹ trong môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác.

“Lý do Polkastarter thuộc danh sách là vì chúng tôi thấy giao thức này được sử dụng một cách rộng rãi cho chính xác những gì nó dự định. Bốn initial DEX offering sẽ sớm ra mắt trên Polkastarter. IDO (initial dex offerings) là khởi chạy trực tiếp trên một sàn giao dịch phi tập trung trước khi được công bố. Polkamarkets (POLK), SuperFarm mà tôi rất hào hứng, Public Mint và DAOventures đều là những dự án mới sắp cung cấp coin của họ cho công chúng, do đó là IDO”.

Vị trí thứ 3 là 0x (ZRX). Đây là một giao thức cho phép các nhà phát triển xây dựng sàn giao dịch của riêng họ. Arnold nói rằng ZRX là một phần trong danh sách altcoin của anh ấy vì dự án thực hiện các bước theo hướng phân quyền quản trị.

“Nhóm đang trao quyền kiểm soát cho những người mà tôi thích. Tôi thích điều đó… Điều này đang diễn ra ngay bây giờ và chúng ta nên mong đợi một nền quản trị mở hoàn toàn có thể được áp dụng vào cuối năm nay”.

Một dự án khác là Flow mà Arnold cho biết đang bắt đầu thu hút sự chú ý của giới truyền thông chính thống vì giao thức cho phép người dùng sở hữu các token không thể thay thế (NFT) có các điểm nổi bật thực tế trong NBA/thể thao.

“Tôi nghĩ chỉ là câu chuyện về việc có thể sở hữu điểm nhấn NBA rất riêng của bạn bằng kỹ thuật số, không thay đổi, tôi nghĩ điều đó sẽ rất hoành tráng. Tôi có thể thấy điều đó đang rất phổ biến”.

Số một trong danh sách của Arnold là Energy Web Token (EWT), là tài sản tiền điện tử cung cấp năng lượng cho Energy Web Chain. Theo người có ảnh hưởng về tiền điện tử, Energy Web Chain là một nền tảng blockchain doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực năng lượng. Arnold nói rằng các công ty trên toàn cầu đang bắt đầu tìm thấy giá trị trong giao thức.

“ASA Automation, một nhà sản xuất của Đức, đang tận dụng Energy Web Zero để khử cacbon trong chuỗi cung ứng quốc tế. Vì vậy, hãy kiểm tra tiện ích này. ASA Automation và Energy Web đã công bố một dự án năng lượng tái tạo tận dụng ứng dụng EW Zero để giúp ASA cung cấp nguồn năng lượng tái tạo cho các cơ sở sản xuất của mình ở Đức và Chile”.

ASA Automation là ai? ASA Automation là nhà sản xuất robot và tự động hóa toàn cầu hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp cho các công ty đa quốc gia bao gồm Walmart, Nestle, Volkswagen và Pfizer. Các công ty như thế này có các chính sách bền vững mạnh mẽ yêu cầu nhà cung cấp như ASA sử dụng năng lượng carbon thấp.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.