minecraft tlauncher

Download Minecraft Tlauncher Miễn Phí | Hỗ Trợ Cài Đặt

Minecraft Tlauncher là giải pháp thay thế hoàn hảo cho thể game Minecraft Launcher. Mặc dù có phần tương tự với Launcher nhưng Tlauncher minacraft có phần vượt trội hơn nhờ sở hữu nhiều bộ skin riêng biệt, dung lượng nhẹ hơn. Mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia game xây dựng thế giới mở này. Bài viết hôm nay, Beegara sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt game Tlauncher cho PC, laptop dễ dàng.

Giới thiệu Về Tlauncher Minecraft

Như đã nói ở trên, Tlauncher minecraft là sự thay thế hoàn hảo dành cho những người yêu thích game Launcher. Tlauncher cấp quyền tùy chỉnh nhân vật chính, ngoài hình và cả cơ chế trò chơi. Cho dù bạn có thể sử dụng tất cả các mod lại với nhau thì Tlauncher là một công cụ rất dễ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu để nắm được thông tin thay đổi mới nhất.

>>> Tải Game Minecraft Crack PC 1.14.4 [Fshare + G Drive] – Game Xây Dựng

Những Tính Năng Nổi Trội Của Tlauncher Minecraft

Không phải tự nhiên mà Tlauncher là một bản mod nhận được nhiều lượt tìm kiếm và chào đón từ người dùng. Đó là nhờ vào nền tảng những tính năng nổi bật và chính sách chơi game hoàn toàn bảo mật của phần mềm.

1/ Cho Phép Cài Đặt Minecraft Nhiều Phiên Bản

Bộ Tlauncher bao gồm các phiên bản Minecraft chính thức của nhà phát hành Mojang. Sẽ không có quá nhiều sửa đổi so với việc dùng Launcher, tất cả các file đều sẽ được tải từ server nhà phát triển, cung cấp các phiên bản Minecraft ổn định nhất.

2/ Cài đặt Bản Mod Optifine HD Và Forge chỉ với 1 click chuột

Sử dụng Tlauncher minecraft người dùng có thể cài đặt các công cụ như:

  • Minecraft Forge: công cụ bạn không thể thiếu để cài Minecraft Mod;
  • Optifine HD: giúp tối ưu hóa game, đồng thời tăng cường FPS;

Những công cụ này đều được cài đặt riêng lẻ, người dùng có thể lựa chọn phù hợp với Minecraft gốc của mình. Cũng vì thế giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn cài thêm các bản cài mod cho game gốc.

3/ Hệ thống skin Tlauncher đa dạng

Game thủ có thể dễ dàng cài đặt game, sửa đổi thiết lập skin, cũng như khám phá kho Minecraft skin vô cùng phong phú. Mặc dù, mod skin bản này tuy không là bản chính thức nhưng đảm bảo chất lượng sắc nét HD.

>>> Tải Minecraft Pe Miễn Phí – Game Minecraft Điện Thoại Và Máy Tính

4/ Được đăng nhập từ tài khoản Minecraft

Người chơi đăng nhập Tlauncher minecraft bằng tài khoản chơi Minecraft đã đăng ký trước đó để được đồng bộ skin hệ thống, License server, nickname, … Yêu cầu này của người dùng sẽ được gửi trực tiếp vào máy chủ nhà phát triển và đảm bảo mã hóa an toàn.

5/ Cài đặt Minecraft mod tự động trong game

Bạn có thể tìm kiếm phiên bản phù hợp, cài đặt và download launcher cho Minecraft trong các bản mod khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Bởi vì chúng được hãng phân loại theo chủ đề và phiên bản nên rất dễ lựa chọn.

Hướng Dẫn Cách Tải Minecraft Tlauncher Mod Miễn Phí Về Máy Tính, Laptop

Yêu cầu cấu hình

Đọc thật kỹ và làm giống hướng dẫn để có thể dễ dàng ứng dụng download Tlauncher dễ dàng theo cách dưới đây.

Trước khi tải Tlauncher, bạn nên kiểm tra xem PC có đáp ứng những tiêu chí sau đây không.

CPU

  • Intel Core i3-3210
  • AMD A8 7600 APU

RAM

Tối thiểu 4GB

HDD

180 MB – 1 GB dung lượng

GPU

  • Intel HD Graphics 4000
  •  AMD Radeon R5 series
  • AMD Radeon HD 7000
  • NVIDIA GeForce 400

Hệ điều hành

Windows 7 64-bit trở lên.

Độ phân giải màn hình

1.024 x 768 px trở lên

Mạng

Kết nối Internet

Tải Tlauncher PC, Laptop

Download TLauncher

Cách Cài Đặt Mod Minecraft Tlauncher Dễ Dàng

Khi sử dụng các thiết bị di động cho android, ios thì việc cài đặt và chơi Tlauncher Minecraft khá dễ dàng. Thế nhưng, khi cài đặt trên máy tính để tránh phát sinh lỗi không tương thích trong minecraft thì bạn có thể ứng dụng tham khảo những bước dưới đây để tránh những lỗi không mong muốn.

Hướng dẫn chi tiết của Beegara để thực hiện cài đặt Tlauncher minecraft:

Bước 1: Vào thư mục chứa file mà bạn vừa tải về máy. Tiến hành giải nén bằng cách nhấn phải chuột vào tệp rồi chọn Extract Here.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn file cài đặt có đuôi .exe, tiếp đó chọn Continue.

chọn continue để tiếp tục

Bước 3:  Hộp thoại điều khoản License Agreement hiện lên, bạn nhấn chọn I accept the term of the license agreement. Tiếp đó, nhấn Continue.

chọn i accpet the terms of the license agreement

Bước 4: Sau đó, sẽ có nhiều cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy cứ tiếp tục nhấn Continue cho đến khi thấy hiện thông báo như ảnh minh họa bên dưới. Tiếp đó, bạn nhấn Continue, chọn Run TLauncher.

nhấn continue chọn run tlauncher

Bước 5: Lúc này, máy tính sẽ hiển thị hình ảnh giao diện Tlauncher đang khởi động. Bạn quan sát thanh menu ở gần nút Install nhất rồi chọn phiên bản tương ứng.

Bước 6: Tiếp đó, điền tên người dùng vào mục Username (bên cạnh thanh menu) và chọn Install để cài đặt.

chọn install để cài đặt

Bước 7: Khi chương trình phần mềm cài đặt đã hoàn thành, bạn có thể nhấn Enter the game để bắt đầu khởi chạy

ấn enter để khởi chạy minecraft tlauncher

Sau khi chờ đợi trong giây lát để game được khởi động lên, giờ đây bạn chỉ cần vào và tạo thế giới theo ước muốn của mình rồi chơi như bình thường thôi.

giao diện khi mở

Phần Kết

Beegara đã chia sẻ cho bạn toàn bộ về cách tải và cài đặt Tlaucher Minecraft đơn giản qua bài viết trên. Hãy làm theo hướng dẫn trên để có thể tải game về máy và trải nghiệm cùng với bạn bè người thân. Nếu trong quá trình thực hiện có bất cứ thắc mắc gì, bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ hoặc comment ở phía dưới để chúng tôi cập nhật thông tin thay đổi mới nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.