Miami chuẩn bị ra mắt tiền điện tử của riêng mình

[ad_1]

Miami sẽ ra mắt tiền điện tử của riêng mình vào ngày mai, MiamiCoin, sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng hoặc các sự kiện trong thành phố.

“MiamiCoin cung cấp nguồn doanh thu tiền điện tử liên tục cho thành phố, đồng thời tạo ra lợi nhuận STX và BTC cho những người nắm giữ $ MIA,” trang web CityCoins cho biết.

“MiamiCoin có thể được khai thác hoặc mua bởi những cá nhân muốn hỗ trợ Thành phố Phép thuật và kiếm lợi nhuận tiền điện tử từ giao thức Stacks. MiamiCoin cũng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu bằng cách cho phép họ Xếp chồng và kiếm lợi nhuận thông qua giao thức Ngăn xếp. ”

Bất kỳ ai cũng có thể khai thác MiamiCoin (hoặc CityCoin khác, khi được phát hành). Nếu dự án thành công và trở nên phổ biến bởi nhiều người nắm giữ nó, các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm Bitcoin một cách thụ động chỉ bằng cách sở hữu MiamiCoin. Điều này là do MiamiCoin được xây dựng trên Stacks, một dự án tiền điện tử cho phép người dùng khóa token của họ và kiếm phần thưởng để giữ cho hệ thống hoạt động.

Và khi nhiều đồng tiền được khai thác hơn, một phần được gửi vào ví để chính quyền địa phương sử dụng vào bất cứ thứ gì họ muốn, ví dụ: cơ sở hạ tầng.

Thị trưởng thân thiện với tiền điện tử của Miami, Francis Suarez, cho biết ông muốn biến Miami thành trung tâm hợp tác cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và tiền điện tử và thậm chí đã mời các thợ đào Bitcoin Trung Quốc đến thành phố Florida. Anh ấy gọi Miami là “thủ đô Bitcoin của thế giới” sau khi thành phố vào tháng 6 tổ chức Bitcoin 2021 , một hội nghị Bitcoin kéo dài hai ngày.

Và tuần trước, Suarez đã nói với Fox Business rằng “Thành phố Miami cuối cùng có thể kiếm được hàng triệu đô la nhờ sự phổ biến của MiamiCoin.”

“Nó giống như một Bitcoin và nó nằm trên giao thức blockchain, vì vậy bất cứ khi nào đồng tiền đó được khai thác, một tỷ lệ phần trăm của đồng tiền này sẽ được chuyển đến Thành phố Miami,” ông nói.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.