Mẹo sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết, pin hao nhanh dù không dùngTìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết dù không dùng nhiều giúp bạn giải quyết thắc mắc cũng như giảm bớt sự lo lắng về tình trạng pin smartphone của mình.

Bài viết liên quan

  • Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
  • Sửa pin Macbook tụt nhanh, không vào, sạc chậm …
  • Màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng, đây là cách khắc phục
  • Điện thoại nhanh hết pin, những nguyên nhân chính
  • Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Nếu gặp tình trạng pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết, rất có thể viên pin của bạn đã bị chai. Dù iPhone 7/7 Plus mới ra mắt, nhưng khả năng pin bị chai là có khả năng khi bạn chơi game liên tục, cắm sạc sử dụng, rút sạc khi chưa đầy pin hay cắm sạc qua đêm. Vì vậy trước tiên bạn nên kiểm tra pin iPhone của mình xem có bị chai không, thủ thuật kiểm tra pin iPhone sẽ đánh giá chính xác dung lượng sử dụng trên pin hiện tại. Mức độ chai tùy thuộc vào cách sử dụng của từng người khác nhau. Nếu vấn đề pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết không đến từ việc chai pin, bạn cần kiểm tra và thử sử dụng những cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết của chúng tôi.

Mẹo sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết

1. Khắc phục lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết bằng cách sử dụng chế độ tiết kiệm pin.

Với chế độ tiết kiệm pin trên iPhone, người dùng sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng pin. Giúp sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết trên thiết bị.

Bước 1: Vào Cài đặt > Pin.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het

Bước 2: Chú ý phần Chế độ nguồn điện thấp đang bị OFF . Hãy gạt sang phải để Bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone, giúp tiết kiệm pin đáng kể.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 2

 

2. Khắc phục lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết bằng cách sử dụng chế độ máy bay

Người dùng cần cân nhắc trước khi sử dụng chế độ này trên iPhone. Bởi lẽ khi chuyển về chế độ máy bay bạn chỉ có thể nghe nhạc, lướt web bằng WiFi. Các vấn đề liên quan đến SIM như nhận cuộc gọi, tin nhắn, gọi điện … đều không hoạt động.

Vào Cài đặt > Chế độ máy bay . Bật ON là được.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 3

3. Khắc phục lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết bằng cách Tắt định vị trên iPhone

Có thể nói nguyên nhân lớn nhất khiến sụt pin iPhone kể cả khi không sử dụng nằm ở tính năng Định vị. Tính năng này cho phép định vị thiết bị của bạn trên Bản đồ, được cập nhật liên tục khiến máy hao pin. Để Tắt Định vị trên iPhone 7/7Plus làm theo cách sau.

Bước 1: Vào Cài đặt > Quyền riêng tư.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 4

Bước 2: Chú ý ngay đầu tiên có phần Dịch vụ định vị đang ở chế độ Bật.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 5

Bước 3:Gạt sang trái để Tắt dịch vụ định vị. Nhấn xác nhận Tắt.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 6

Vậy là bạn đã chuyển iPhone về chế độ OFF Định vị.

cach sua loi pin iphone 7 7 plus nhanh het 7

Vừa rồi là thủ thuật khắc phục lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết với các cách khác nhau. Các bạn có thể áp dụng ngay để cảm nhận độ hiệu quả tiết kiệm pin.

Để bảo vệ pin iPhone, người dùng cần sử dụng những cách bảo vệ pin thiết bị. Các bạn nên tham khảo cách chống chai pin iPhone, sạc pin iPhone. iPad đúng cách để sử dụng thiết bị dài lâu. Đã phải bỏ ra số tiền lớn để mua iPhone 7/7 Plus thì người dùng cũng nên tìm hiểu cách chống chai pin iPhone , sạc pin iPhone. iPad đúng cách để bảo vệ đồng tiền mình bỏ ra. Chúc các bạn sử dụng pin iPhone hiệu quả, lâu dài.

Trong nhiều trường hợp khi bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes mà lại gặp lỗi iTunes không nhận iPhone, lúc này bạn không biết làm thế nào để khắc phục, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi iTunes không nhận iPhone mà Beegara đã giải đáp để có cách khắc phục tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-pin-iphone-7-7-plus-nhanh-het-22892n.aspx
Pin nhanh hết là nguyên nhân khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu, chính vì thế mà các hãng pin sạc dự phòng đồng loạt cho ra mắt những dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ sạc nhanh và đảm bảo an toàn cho người dùng, có thể kể tới các mẫu pin sạc dự phòng như Xiaomi, Asus, Samsung đều được người dùng ưa chuộng, nếu điện thoại của bạn nhanh hết pin, thì việc sở hữu một chiếc pin sạc dự phòng là cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

sua loi pin iPhone 7 nhanh het

, sua loi pin iPhone 7plus nhanh het, sua loii pin nhanh het tren iphone 7/7plus,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.