Mẹo sử dụng Kwai, thêm hiệu ứng, nhại giọng, hát nhép gây sốt, quay vi


Bạn đã biết cách sử dụng Kwai, ứng dụng nhại giọng video, hát nhép các ca sỹ nổi tiếng đang gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian này chưa? chỉ cần nhấc điện thoại (Android hoặc iOS), mở ứng dụng Kwai và chọn đoạn nhạc, hiệu ứng mà bạn yêu thích rồi bắt tạo video nhại giọng, hát nhép và đăng lên Facebook, Youtube thôi.

Kwai hay Tik Tok … đều là những ứng dụng tạo video vui nhộn trên điện thoại để đăng lên mạng xã hội Facebook, Youtube tạo ra các trào lưu HOT hiện nay

Cách sử dụng Kwai, ứng dụng nhại giọng gây sốt, quay video trên Kwai

Với việc bùng nổ các mạng xã hội như hiện này thì sử dụng Kwai cũng là một điều tất yếu, đặc biệt với những ai đam mê sống ảo trên mạng. Mạng xã hội Kwai cho phép chúng ta sử dụng miễn phí và chia sẻ các video của mình với nội dung bất kỳ hoặc thông qua một bài hát nào đó với khoảng thời gian nhất định. Sử dụng Kwai không có gì mới bởi trước đó cũng đã có rất nhiều mạng xã hội chia sẻ video kiểu này.

Chẳng hạn như hiện tại chúng ta có thể sử dụng Karaoke Now, đây cũng là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video dạng hát karaoke và nó có rất nhiều điểm tương đồng với Kwai. Tuy nhiên sử dụng Karaoke Now người dùng còn có thể live và hát còn Kwai thì hiện tại chưa có, nhưng Kwai cũng có điểm mạnh đó là hỗ trợ người sử dụng Kwai rất nhiều bộ lọc khác nhau để cho ra đời video chất nhất.

Hướng dẫn sử dụng Kwai

– Tải Kwai phiên bản Android, download Kwai cho Android.
– Tải Kwai phiên bản iPhone, download Kwai cho iPhone.

Bước 1: Tùy vào điện thoại mà bạn đang sử dụng hãy tải phiên bản tương ứng về nhé, Kwai cho phép người dùng đăng nhập thông qua rất nhiều loại tài khoản, ở đây chúng tôi sử dụng tài khoản Google Gmail.

cach su dung kwai 2

Bước 2: Tiếp đó lựa chọn tài khoản và đồng ý với các quyền truy cập cơ bản mà Kwai yêu cầu nếu muốn sử dụng Kwai.

cach su dung kwai 3

Bước 3: Đây là mạng xã hội chia sẻ video, bạn chỉ cần click vào bất kỳ một ai và bấm vào theo dõi là có thể theo dõi được những video mà họ chia sẻ lên.

cach su dung kwai 4

Bước 4: Sau khi theo dõi chúng ta có thể vào tường của họ, xem những thông tin họ đăng trước đó cũng như đề xuất với những bạn mới mà hệ thống chỉ định.

cach su dung kwai 5

Bước 5: Tại phần theo dõi sẽ là nơi hiển thị tất cả những hoạt động của những người theo dõi bạn, bạn có thể vào bình luận, thả tim với các video của họ nếu muốn.

cach su dung kwai 6

Bước 6: Trong phần Profile của chúng ta sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin trạng thái, số người theo dõi hay ai đó theo dõi bạn. Tuy nhiên hãy gác việc đó lại, tại sao bạn không tự tạo cho mình một video để chia sẻ nhỉ ?

cach su dung kwai 7

Bước 7: Sử dụng Kwai chế độ quay video có rất nhiều tính năng, ở hàng bên trên lần lượt là đèn Flash, hỗ trợ thời gian đếm ngược, chỉnh camera trước sau chế độ da mịn.

cach su dung kwai 8

Còn ở dưới là nói cho phép bạn thêm các hiệu ứng cực kỳ cute trên khi sử dụng Kwai.

Bước 8: Sang phần bên phải là nơi chúng ta lựa chọn các ca khút và tiến hành hát nhép như một ca sĩ chuyên nghiệp vậy, xong xuôi đừng quên nhấn vào nút đỏ để tiến hành quay video trên Kwai nhé.

cach su dung kwai 9

Bước 9: Sau khi quay video xong chúng ta có thêm hàng tá tính năng để lựa chọn chỉnh sửa cho bị đeo, đầu tiên là bộ lọc sáng với khả năng chỉnh sửa hiệu ứng màu cho video.

cach su dung kwai 10

Tiếp đó là các hiệu ứng đặc biệt như phối âm và thêm effect cho video, phần thêm effect cho video chính là điểm nhấn cũng như sáng tạo nhất khi sử dụng Kwai.

cach su dung kwai 11

Cuối cùng là chỉnh sửa cơ bản như cắt xén video, thêm các sticker hay thêm bìa cho videos nếu bạn cảm thấy cần thiết.

cach su dung kwai 12

Bước 10: Công việc sau cùng chính là chia sẻ lên Kwai đồng thời các mạng xã hội như Facebook, Facebook Messenger hay Zalo, Youtube nếu như bạn muốn.

cach su dung kwai 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-kwai-33627n.aspx
Đừng lo lắng khi video của bạn không có ai xem nhé vì khi sử dụng Kwai chắc chắn bạn sẽ được rất nhiều người đón nhận. Và không chỉ có sử dụng Kwai mà còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng mạng xã hội kiểu này giúp bạn làm video hát nhép, tham khảo thêm cách làm video hát nhép trên smartphone Android và iPhone trên Beegara.com nhé, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và gửi đến bạn.

Từ khoá liên quan:

su dung kwai

, quay video tren kwai, chia se video tren kwai,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.