Mẹo ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS, ngăn đồng bộ iPhone, iPad


Vì một vài lý do mà bạn không muốn cho iTunes đồng bộ các thiết bị iOS như iPhone, iPad và để ngăn iTunes động bộ iPhone, iPad thì hướng dẫn sau của chúng tôi sẽ giúp bạn ngăn iTunes động bộ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad.

Đồng bộ giữa iTunes và thiết bị iOS như iPhone hay iPad là việc mà mỗi khi chúng ta cắm các thiết bị này lại. Nhưng vì một vài lý do bạn không muốn đồng bộ và ngăn iTunes động bộ iPhone, iPad lại, đây cũng là việc bạn hoàn toàn có thể thiết lập được trên iTunes giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chủ động đồng bộ dữ liệu, hay copy nhạc vào iPhone. Đặc biệt trong trường hợp bạn sử dụng các phần mềm bên thư 3 để sync cho lần trước thì rất có thể ảnh hưởng đến copy nhạc vào iPhone ở lần trước.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios

Có rất nhiều cách để ngăn iTunes động bộ iPhone và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng những cách trên, tất nhiên nếu bạn không muốn vẫn có thể bỏ việc ngăn iTunes động bộ iPhone một cách dễ dàng.

Cách ngăn iTunes động bộ iPhone

Bước 1: Đầu tiên để ngăn iTunes động bộ iPhone bạn cũng có thể sử dụng việc không kết nối với máy tính và iPhone,iPad khi cắm vào.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 2

Bạn chỉ việc lựa chọn không tin cậy, việc lựa chọn này chỉ là tạm thời nên bạn chỉ cần ngắt cáp rồi cắm lại sẽ có thể lựa chọn trở lại nên bạn hoàn toàn yên tâm về thao tác này.

Bước 2: Nếu như bạn quyết định kết nối máy tính và iPhone, iPad để ngăn iTunes động bộ iPhone bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng thiết bị trên iTunes.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 3

Bước 3: Sau đó bỏ tích dòng Sync with this iPad over Wifi, như vậy bạn sẽ kết nối mà không phải đồng bộ thiết bị với iOS.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 4

Bước 4: Để cho chắc ăn hơn thì còn một cách nữa giúp bạn ngăn iTunes động bộ iPhone đó là vào phần Edit trên thanh Menu của iTunes.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 5

Tại đây bạn lựa chọn Devices, phần thiết lập riêng cho các thiết bị.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 6

Trong phần Devices bạn hãy tích vào phần Prevent iPods, iPhones and iPads from syncing automatically. Chức năng này sẽ ngăn iTunes động bộ iPhone ở những lần kết nối kế tiếp.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 7

Trên đây là những cách giúp bạn ngăn iTunes động bộ iPhone, việc ngăn đồng bộ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập iPhone hoặc tránh được những vấn đề ngoài ý muốn. Việc này cũng không hề gây hại gì cho máy tính hay thiết bị của bạn. Và nếu không thích ngăn iTunes động bộ iPhone bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 giúp kết nối điện thoại iPhone, iPad của bạn an toàn hơn.

Nếu bạn gặp trường hợp iTunes không nhận iPhone để cài nhạc chuông hoặc sao chép dữ liệu, bạn tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Beegara để thực hiện việc kết nối trở lại, giúp sao lưu dữ liệu cũng như giải phóng bộ nhớ iPhone của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-itunes-dong-bo-voi-thiet-bi-ios-25393n.aspx
Một trong những phần mềm điển hình giúp bạn đồng bộ iPhone hay các thao tác khác chính là sử dụng iTools, việc sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools cũng đơn giản, không hề có ràng buộc nào như trên iTunes do đó bạn có thể sử dụng cách sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools. Không chỉ có thế iTools còn được coi là một phiên bản khác thay thế cho iTunes nhưng sử dụng dễ dàng hơn, không bị những chính sách khó chịu của iTunes làm cho người dùng cảm thấy khó chịu cũng như việc sử dụng được đông đảo người dùng iPhone, iPad ủng hộ nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm cài iTools và dùng, tham khảo thêm cách cài iTools đã được Beegara.com chúng tôi biên soạn và làm theo hướng dẫn để sử dụng phần mềm.

Từ khoá liên quan:

ngan itunes dong bo iOS

, ngan itunes dong bo iPhone, ngan itunes dong bo ipad,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.