Mẹo chơi Secret Neighbor giành chiến thắng


Một trong những tựa game kinh dị nhiều người chơi gần đây nhất không thể không nói đến Secret Neighbor, trong game một nhóm các bạn trẻ đang cố gắng giải cứu bạn mình khỏi tầng hầm rùng rợn của gã hàng xóm. Vấn đề ở đây là một người trong nhóm chính là gã hàng xóm cải trang. Đừng lo lắng, Beegara.com sẽ chia sẻ các mẹo chơi Secret Neighbor giúp bạn giành chiến thắng ngay sau đây.

Tựa game kinh dị nhiều người chơi Secret Neighbor lấy bối cảnh trong vũ trụ Hello Neighbor quen thuộc. Trong game, bạn phải dựa vào teamwork để giải cứu người bạn của mình khỏi tầng hầm của gã hàng xóm. Tuy nhiên, một trong những thành viên của nhóm lại là gã hàng xóm cải trang. Vậy làm thế nào để hoàn thành mục tiêu? Bạn hãy áp dụng các mẹo chơi Secret Neighbor giành chiến thắng sau đây.

Hướng dẫn chơi Secret Neighbor cho người mới

Mẹo chơi Secret Neighbor giành chiến thắng

1. Hiểu rõ các nhân vật trong game

Secret Neighbor có 6 nhân vật bạn nhỏ bao gồm Bagger, Brave, Detective, Inventor, Leader, Scout, và 3 nhân vật gã hàng xóm là Neighbor, Butcher và Clown. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các kỹ năng khác nhau và bạn cần nắm rõ những thông tin này để hợp tác nhóm hiệu quả nhất, cũng như tìm cách tối ưu để đối đầu với gã hàng xóm.

meo choi secret neighbor gianh chien thang

Thông tin về kỹ năng nhân vật được cung cấp rõ ràng trong màn hình lựa chọn nhân vật. Bạn hãy dành chút thời gian để duyệt qua từng nhân vật và tìm hiểu kỹ về các kỹ năng của họ.

cach choi secret neighbor hieu qua nhat

2. Bật âm thanh khi chơi game

Bạn có thể chơi nhiều game mà không cần bật âm thanh, nhưng Secret Neighbor không phải một trong số đó. Chắc chắn, bạn vẫn có thể trải nghiệm Secret Neighbor khi tắt tiếng, nhưng bạn sẽ gặp phải khó khăn khi thực hiện một số việc nhất định, chẳng hạn như bám sát nhóm của mình hoặc tìm chìa khóa.

huong dan choi secret neighbor cho nguoi moi

Tệ hơn nữa, bạn có thể bị gắn mác là Neighbor dù không phải và điều đó khiến bạn bị tấn công bởi người chơi khác, đồng thời bị cản trở khả năng làm những gì bạn phải làm với tư cách là một trong những nhân vật chính diện. Mặt khác, nếu bạn được chọn đóng vai Neighbor, bạn có thể bỏ lỡ một số tín hiệu cho biết bọn trẻ đang ở đâu. Do đó, bạn nên bật tiếng khi chơi Secret Neighbor.

3. Không tách nhóm và đừng hoàn toàn tin tưởng ai

meo choi secret neighbor cho nguoi moi

Trong Secret Neighbor, việc tách nhóm sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu dễ hạ gục của kẻ phản diện. Vì vậy, bạn không nên đánh lẻ mà nên đi theo nhóm 2 hoặc 3 người và sử dụng công cụ trò chuyện để thảo luận và chia sẻ thông tin. Ngoài ra, đừng quên sự thật là một thành viên trong nhóm là gã hàng xóm cải trang. Đó là lý do vì sao bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào bất kỳ ai trong team.

4. Đi theo chú quạ để tìm tới chỗ cất giấu chìa khóa

cach choi secret neighbor don gian nhat

Việc tìm kiếm chìa khóa là mục tiêu chính của bạn trong Secret Neighbor. Tại một số thời điểm trong game, bạn sẽ nghe thấy tiếng quạ kêu và nhìn thấy thông báo “Crow marks the key” trên màn hình. Đúng vậy, quạ sẽ hướng dẫn bạn để tìm chiếc chìa khóa cuối cùng trong số 6 chìa khóa của game. Bạn cần ghi lại vị trí biểu tượng con quạ trên màn hình và nếu có mũi tên trỏ đến nơi nào đó, hãy bước đi về phía mũi tên đang chỉ để tìm chìa khóa.

5. Hãy giả vờ thật bận rộn khi đóng vai gã hàng xóm

cach chien thang trong game secret neighbor

Trong vai gã hàng xóm, nhiệm vụ của bạn là bắt tất cả các đứa trẻ hoặc ít nhất là khiến bọn trẻ không thể tìm thấy chìa khóa để mở cửa tầng hầm trong 15 phút. Điều bạn cần làm khi cố gắng hòa nhập với nhóm những đứa trẻ chỉ đơn giản là trông càng bận rộn càng tốt. Mở cửa ngăn kéo, sử dụng đèn pin, khám phá các căn phòng khác nhau và chủ động khi tìm chìa khóa. Trong game, ban đầu bạn xuất hiện với hình dạng của một đứa trẻ nhưng bạn có thể biến hình thành gã hàng xóm. Bạn sẽ bị phát hiện nếu biến hình một cách lộ liễu trước mặt những đứa trẻ khác. Vì vậy, hãy đi tới một nơi nào đó thật khuất trên bản đồ để biến hình và đặt bẫy để xử lý mục tiêu.

6. Thu thập nhiều vật phẩm khác nhau khi vào vai gã hàng xóm

huong dan choi secret neighbor gianh chien thang

Gã hàng xóm có thể đi tới nhiều căn phòng bí mật trong nhà bằng cách đi tới giá sách và chọn Enter Door. Khi ở trong những căn phòng này, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều vật phẩm được sử dụng cho những mục đích khác nhau, phần lớn là để tóm gọn lũ trẻ. Điều cần lưu ý là bạn không nên bước vào các căn phòng này khi đang ở hình dạng của một đứa trẻ vì khi đó danh tính của bạn sẽ lập tức bị lộ.

Secret Neighbor là tựa game kinh dị cực hay, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi nhập vai đứa trẻ hay gã hàng xóm. Trên đây là một số mẹo chơi Secret Neighbor hữu ích có thể giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-secret-neighbor-gianh-chien-thang-64986n.aspx
Ngoài ra, Cat Runner cũng là một trong những tựa game hay được nhiều người chơi yêu thích. Nếu chưa biết cách làm thế nào để kiếm xu và mở khóa nhân vật trong Cat Runner bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

Xem thêm: Mẹo chơi Cat Runner kiếm xu

Từ khoá liên quan:

cach choi secret neighbo cho nguoi moi

, Mẹo chơi Secret Neighbor giành chiến thắng, Hướng dẫn chơi game Secret Neighbor,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.