Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng


Một trong những thử thách phổ biến của Garena Free Fire đó chính là Factory Top Fist Fight, dù không phải chế độ trong trò chơi nhưng vẫn rất thú vị. Dưới đây là mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight bạn cần biết để giành chiến thắng dễ dàng.

Kể từ khi phát hành, Free Fire đã nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm của người dùng trên các thiết bị có hiệu suất thấp cho đến cao. Trò chơi tự hào có một số chế độ thử thách nằm trên bản đồ của trò chơi, đưa ra thách thức riêng mà không thể tìm thấy trong các chế độ chơi Free Fire vốn có.

Factory Top Fist Fight – Thử thách chỉ xuất hiện tại Xưởng Cơ Khí map Đảo Quân Sự Free Fire

Giới thiệu về Free Fire Factory Top Fist Fight

Thử thách Free Fire Factory Top Fist Fight là sử dụng nắm đấm của bạn để hạ gục kẻ thù trong một không gian hạn chế, mà từ đó bạn thực sự không thể trốn thoát dễ dàng. Thử thách diễn ra trong Xưởng Cơ Khí nằm trên bản đồ Đảo Quân Sự. Thông thường, khoảng 10-15 người chơi thả xuống mái nhà của nhà máy này để chiến đấu với nhau ngay khi bắt đầu.

meo choi free fire factory top fist fight hieu qua

Thử thách Free Fire Factory Top Fist Fight bắt đầu và cũng kết thúc trong vài phút. Chiến đấu theo cách của bạn giữa những chiến binh dũng cảm khác, sử dụng nắm đấm trở thành người đàn ông cuối cùng đứng trên nóc nhà máy đó.

Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng

1. Trang bị kỹ năng nhân vật Kla + Alok
Kla là một nhân vật trong game có kỹ năng tăng sát thương gây ra bởi nắm đấm. Ở cấp độ tối đa, sát thương nắm đấm tăng 400%. Một cú đấm vào đầu với nhân vật này sẽ giết đối phương ngay lập tức.

vi tri free fire factory top fist fight dao quan su

Sử dụng nhân vật này là điều bắt buộc nếu bạn có ý định chiến thắng trong thử thách ree Fire Factory Top Fist Fight. Không có Kla, người chơi có rất ít hoặc không có cơ hội chiến thắng ở cự ly gần trước kẻ thù. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị thêm kỹ năng của Alok giúp phục hồi HP khi đang di chuyển. Các lựa chọn thay thế khác có thể là K, Xayne hoặc combo A124 và Miguel.

2. Tư thế chuyển độ và phong cách đánh
Nhiều lần bạn sẽ thấy những người chơi ném nắm đấm vào nhau khi ở tư thế ‘khom người’. Chiến lược này giúp ích rất nhiều trong việc tránh những cú đánh trực diện và những cú đánh vào người. Do đó, người chơi phải đảm bảo vừa cúi xuống vừa đánh kẻ thù xung quanh để giảm thiểu thiệt hại phải nhận.

dia diem choi free fire factory top fist fight dao quan su

Nhảy xung quanh kẻ thù hoặc chạy nhanh theo đường zig-zag cũng có thể hữu ích để thoát khỏi những đòn tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù, đặc biệt là khi quá đông đúc trên sân thượng. Ngoài ra, thực hiện các chuyển động ngẫu nhiên khi spam nút nắm đấm có thể giúp bạn khiến kẻ thù khó tiếp cận.

3. Sử dụng Loadout hiệu quả nhất
Loadout là tính năng của Free Fire, trong đó người ta có thể chọn một số biện pháp nhất định để tăng cơ hội sống sót cao hơn, một loạt các tùy chọn Loadout có sẵn cho người chơi để chiến đấu bằng tay hàng đầu như là Bounty Armour Utilities.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-free-fire-factory-top-fist-fight-gianh-chien-thang-64740n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Beegara sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong thử thách Free Fire Factory Top Fist Fight, đừng quên Redeem code Free Fire nhận skin súng M1014 để gia tăng chỉ số tấn công nhé.

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng

, Cách chơi Factory Top Fist Fight trong Free Fire, Hướng dẫn chơi Free Fire Factory Top Fist Fight cho người mới,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.