Mẹo chơi chế độ Crunch Convoy Free Fire OB29 giành chiến thắng


Garena Free Fire được đánh giá cao vì sự nhiệt tình trong việc bổ sung thêm các chế độ mới vào trò chơi, do đó việc thu hút người chơi mới trở nên đơn giản hơn. Bản cập nhật Free Fire OB29 sắp tới sẽ giới thiệu một loạt các vật phẩm, chủ đề và chế độ Crunch Convoy Free Fire mới. Dưới đây là cách chơi mode Crunch Convoy Free Fire bạn cần phải biết để giành chiến thắng.

Chế độ chơi phổ biến Convoy Crunch 4vs4 đã trở lại với game Garena Free Fire, cách chơi hoàn toàn mới và bạn sẽ cần làm theo các bước sau để trở thành người chiến thắng, mode Convoy Crunch đã từng xuất hiện tại OB23 nay đã trở lại tại phiên bản OB29.

Tham Khảo: Chi tiết bản update Free Fire OB29

Mode Crunch Convoy sẽ xuất hiện ngay sau khi update Free Fire OB29

 

Cách chơi chế độ Convoy Crunch trong Free Fire

Với chế độ này, bạn cần phải bảo vệ và di chuyển một đoàn xe qua nhiều trạm kiểm soát trên một con đường do hệ thống thiết lập. Mỗi trận đấu bao gồm hai hiệp, đội nào di chuyển đoàn xe đi xa nhất hoặc đưa đoàn xe đến trạm kiểm soát cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

– Crunch Convoy phân người chơi thành 2 nhóm chính là Người Tấn Công Người Bảo Vệ, nhóm Người Tấn Công có nhiệm vụ tấn công đoàn xekhông cho nó di chuyển về đích. Trong khi đó, nhóm Người Bảo Vệ có nhiệm vụ hộ tống xe di chuyển và bảo vệ đoàn xe khỏi nhóm Người Tấn Công.

cach choi mode crunch convoy free fire ob29

– Nếu cả hai đội đều đưa được đoàn xe đến đích cuối cùng sau hai lượt chơi, đội có thời gian đặt chân về đích ngắn hơn sẽ giành chiến thắng.

– Để di chuyển đoàn xe, game thủ cần tiêu diệt kẻ thù của mình để dọn đường cho đoàn xe cũng như ngăn chúng tiến tới đich. Nếu trong vòng tròn xuất hiện Người Tấn Công đoàn xe không di chuyển.

– Sau khi người chơi bị đánh bại, họ sẽ hồi sinh gần điểm kiểm soát cuối cùng mà họ vượt qua. Họ cũng sẽ phải có thể lựa chọn một trong số các loại vũ khí mỗi khi hồi sinh hoặc xuất hiện trở lại trong chế độ Crunch Convoy Free Fire OB29.

Video hướng dẫn chơi Crunch Convoy Free Fire phiên bản OB29

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo video bên trên để có thể hiểu rõ hơn về cách chơi chế độ Crunch Convoy Free Fire tại phiên bản OB29, nên nhớ chế độ chơi mới này chỉ xuất hiện sau khi game thủ cập nhật Garena Free Fire OB29.
– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-crunch-convoy-free-fire-gianh-chien-thang-64729n.aspx

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi chế dộ Crunch Convoy Free Fire giành chiến thắng

, Cách chơi chế độ Crunch Convoy Free Fire giành chiến thắng, mode Crunch Convoy Free Fire,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.