Mẹo chỉnh tâm Free Fire bắn headshot tốt nhất


Để nâng cao tỉ lệ headshot trong Free Fire, bên cạnh rèn luyện kỹ năng “tay to” thì việc có cho mình một cài đặt tâm – sensitivity setting phù hợp cũng là một yêu cầu không thể thiếu. Cùng Beegara.com tham khảo cách chỉnh tâm game Free Fire để có tỉ lệ headshot tốt nhất nhé.

Headshot là một trong những thứ mà bất kỳ game thủ dòng game FPS hay có yếu tố FPS nào mong muốn “master”. Không những giúp bạn kết liễu kẻ địch nhanh hơn, mà còn giúp cho những chỉ số trong profile của bạn trở nên “pro”, uy tín hơn so với những người chơi khác. Và Free Fire cũng không ngoại lệ. Để có những pha headshot đỉnh cao, chỉnh tâm tốt chắc chắc là yếu tố tiên quyết.

Hướng dẫn cài đặt tâm bắn Headshot trong Free Fire

Cách chỉnh tâm Free Fire bắn headshot

Trong Free Fire, tỉ lệ bắn headshot hay nói rộng hơn, tỉ lệ bắn trúng mục tiêu phụ thuộc rất nhiều vào cách mà game thủ Free Fire điều chỉnh độ nhạy, hay nói cách khác là cài đặt tâm – Sensitivity setting.

Dưới đây là một setting tham khảo được khá nhiều game thủ sử dụng để gia tăng tối đa tỉ lệ headshot của mình:

General: 100
Red Dot: 100
2X Scope: 90
4X Scope: 85
AWM Scope: 50
Free Look: 70

cach chinh tam free fire ban headshot

Một điều mà bất kỳ ai chơi game bắn súng đều biết đó chính là bạn cần tìm cho mình một cách chỉnh tâm phù hợp với lối chơi của bản thân. Tất nhiên Free Fire cũng không phải là một ngoại lệ. Setting trên đây chỉ là một setting tham khảo, nó sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ headshot trong các game đấu Free Fire của mình, nhưng nó vẫn yêu cầu ở bạn sự luyện tập để làm quen, sau đó thành thạo cách đặt tâm, di chuyển và điều khiển tâm với cài đặt này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire tại đây để ngắn bắn một cách dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-tam-free-fire-ban-headshot-64382n.aspx
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các chỉ số đó sao cho tối ưu nhất với phong cách chơi của riêng mình. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một bộ sensitivity setting mang tới tỉ lệ headshot cao trong Free Fire, hãy đừng ngại ngần chia sẻ với Beegara.com thông qua phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Từ khoá liên quan:

cach chinh tam free fire ban headshot

, Cách cài độ nhạy chỉnh tâm Free Fire bắn Headshot, Cách ghim tâm free fire bắn headshot,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.