MechaFightClub là gì? Tất cả thông tin về dự án MechaFightClub – Beegara


Nổi lên giữa cộng đồng các anh em đam mê lối chơi game với các mechabot, MechaFightClub vừa khép lại vòng gọi vốn Series A dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz với tổng trị giá 40 triệu USD. Công bố trên đã chính thức đưa tên tuổi của MechaFightClub và đội ngũ đứng sau – Irrelevant Labs vào mắt xanh của các anh em mechaholics đam mê một tựa game với sự kết hợp của mechabot và NFT.

Trong bài viết ngày hôm nay, Beegara sẽ cung cấp cho anh em một số thông tin cơ bản và đặc điểm nổi trội đến từ dự án MechaFightClub nhé!

Irrelevant Labs là gì?

Trước tiên hãy cùng điểm qua vài nét nổi bật về đội ngũ đứng sau tựa game nói trên. Irreverent Labs (đội ngũ đứng sau MechaFightClub) được thành lập với định hướng phát triển các trò chơi tích hợp trí thông minh nhân tạo thông qua sự kết hợp của machine learning, lối chơi hấp dẫn và công nghệ blockchain.

Irreverent Labs được thành lập vào cuối năm 2021 với 5 triệu USD được rót vốn bởi một nhóm nhỏ các nhà đầu tư, dẫn đầu bởi Arianna Simpson từ Andreessen Horowitz (hay còn gọi là a16z) và cạnh đó là Quỹ Mantis VC của The Chainsmokers, Keen Crypto, Unlock Venture Partner và Advancit Capital.

Vòng gọi vốn 40 triệu USD Series A cho việc phát triển MechaFightClub

Với vòng gọi vốn gần đây nhất mở ra với mục đích để các nhà đầu tư lớn có thể đầu tư vào con game đầu tay của công ty – Irrelevant Labs chính thức kết thúc series A với 40 triệu USD thu về cho việc xây dựng và phát triển MechaFightClub.

Theo công bố, Series A một lần nữa được dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz cùng với đó là Solana Ventures; Brian Lu – sáng lập Infinity Ventures Crypto; Michael Ovitz – sáng lập Creative Artist Agency; Sonam Kapoor – nữ diễn viên biểu tượng của ngành điện ảnh Bollywood; và công ty đầu tư công nghệ Capitoria.

MechaFightClub là gì?

MechaFightClub là một trò chơi chọi gà sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo, nơi người chơi sẽ huấn luyện, sinh sản và chiến đấu với các mechabot Gà mái (Hens) và Gà trống (Roosters).

Trong thế giới của MechaFightClub, người chơi sẽ thu thập, huấn luyện và chiến đấu với các robot chiến đấu trong một trải nghiệm võ thuật hỗn hợp tương lai. Mỗi chú mechabot sẽ phát triển các phong cách chiến đấu, khả năng và sở thích độc đáo trong suốt cuộc đời của nó.

Điểm nổi bật của dự án

Ở thời điểm hiện tại, khó có thể đào sâu các thông tin và tính năng trong game do dự án vẫn chưa công khai Whitepaper, tuy nhiên thông qua các kênh Medium, Website và Twitter của dự án, Beegara vẫn có thể đúc kết một số điểm đáng chú ý như sau:

Mechabot tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI)

Mỗi Mechabot có Neural Network (mạng thần kinh) cho phép chúng học hỏi và phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình để trở thành một chiến binh gà thực thụ. Hiểu biết về Neural Network là chìa khóa để nắm bắt tiềm năng của trò chơi này bởi lẽ công nghệ AI tiên tiến làm nền tảng cho những robot này sẽ học hỏi và phát triển theo thời gian xây dựng nên các cơ chế chiến đấu mới lạ và hoàn toàn độc lập, không cần sự điều khiển đến từ người chơi.

Đây cũng là một trong số tựa game blockchain có sự tích hợp tiêu biểu của Machine Learning. Thứ công nghệ đã tái xác định lại cách thức hoạt động của trò chơi điện tử ngày nay, tạo ra tiền đề cho một ngành công nghiệp trò chơi hoàn toàn mới, phát triển với định hướng thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với trò chơi điện tử.

Cơ chế Genetics độc đáo

Mỗi Mechabot sẽ có một bộ gen duy nhất, tạo ra các biến số di truyền nhân tạo và các tính trạng đặc biệt khác nhau. Điều đó có nghĩa là dân số của các Mechabot sẽ phát triển và thật sự ảnh hưởng bởi các lựa chọn phối giống mà người chơi đưa ra.

Sơ lược về Gameplay

Các Mechabot có thể là Gà mái hoặc Gà trống, với Gà mái sở hữu trí thông minh cao hơn và tỉ lệ hiếm cao hơn – cứ 5 mechabot sẽ chỉ tồn tại 2 Gà mái. Chúng sẽ nở ra từ thiết bị ngoài hành tinh mang tên Electroweapon Genomic Generator – hoặc Trứng, sau một thời được gian ấp.

Theo tiết lộ từ dự án, Chỉ còn 41,000 trứng Mechabot còn tồn tại trên trái đất, 6969 trong số đó sẽ được mua thông qua vòng mở bán đầu tiên.

Bên cạnh đó, chế độ chơi chính cũng như các trận chiến nảy lửa của các chú Mechabot sẽ diễn ra trong một đấu trường mang tên Cocktagon – nơi mà nhiều người chơi trong cộng đồng mong đợi được chứng kiến một giải đấu chuyên nghiệp ngay khi trò chơi được chính thức ra mắt.

Các yếu tố quyết định tỷ lệ thắng cuộc của mechabot bao gồm: tính cách của Mechabot, nền tảng di truyền và lợi thế về mặt tính trạng của nó, phong cách chiến đấu, sức bền, sức mạnh, và một số khía cạnh ngẫu nhiên khác.

Thể trạng của mechabot cũng là một vấn đề đáng được quan tâm; quá nhiều thiệt hại trong một cuộc chiến sẽ khiến anh em phải chi tiêu kha khá cho việc sửa chữa, dựa theo các thông tin trên website của MechaFightClub.

MFC sẽ trở thành một trò chơi cơ chế mô-đun, với nhiều minigame khác nhau để thể hiện thách thức sức mạnh AI các từ mechabot của người chơi. Một số có thể làm lộ rõ sức mạnh của các mechabot, đồng thời những thử thách khác có thể giúp thể hiện trí thông minh, sức bền hoặc các đặc điểm khác.

Đội ngũ hiện đang làm việc với whitepaper nền kinh tế của dự án, dự đoán sẽ ra mắt trước khi những NFT đầu tiên được mint vào trước thời điểm cuối tháng 6. Những trận chiến giữa mechabot đầu tiên có thể sẽ nổ ra vào mùa hè, sau sự kiện Hatchening.

Thông tin cơ bản về token

Updating…

Tiện ích Token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

  • Xuân 2022: Genesis Sale
  • Xuân 2022: Ra mắt game
  • Xuân 2022: The Hatchening
  • Xuân 2022: Giới thiệu đấu trường Cockpit
  • Xuân 2022: Giới thiệu đấu trường Cocktagon
  • Hè 2022: Giới thiệu cơ chế Breeding
  • Hè 2022: Recombination
  • Thu 2022: The Liberation Goes Global

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Hiện đội ngũ đang hoạt động dưới sự dẫn dắt của Rahul Sood – cựu giám đốc điều hành cũ của Microsoft, người sở hữu một background vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi. Rahul có kinh nghiệm xây dựng một công ty máy tính thiết bị chơi game mà đã được định giá và bán lại cho tập đoàn HP. Ngay sau đó Rahul thành lập Unikrn, một công ty hỗ trợ cá cược eSports và hoạt động trong nhiều mảng khác cùng lĩnh vực.

Sát cánh bên Rahul Sood là đồng sáng lập David Raskino – cựu Giám đốc Kỹ thuật tại Microsoft’s Cyber Defense Group. Đội ngũ dự án được cho biết là có các cựu giám đốc điều hành và kỹ sư khác đến từ Microsoft.

Nhà đầu tư và đối tác

Sở hữu trong mạng lưới đối tác các tên tuổi lớn bao gồm a16z – Andreessen Horowitz đã dẫn đầu vòng 5 triệu USD để tài trợ cho các hoạt động của Irrelevant Labs. a16z được biết đến với một hồ portfolio đầu tư vô cùng thành công trong việc tài trợ cho các VC trong ngành công nghiệp web3.

Bên cạnh đó là các cái tên quen thuộc khác như Quỹ Mantis VC của The Chainsmokers, Keen Crypto, Unlock Venture Partner và Advancit Capital, Solana Ventures, Infinity Ventures Crypto và Công ty đầu tư công nghệ Capitora.

Tổng kết

Beegara đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về dự án Aurigami Finance. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.