MANA và 2 metaverse coin đã bùng nổ hơn 16.000% trong 1 năm là những lựa chọn hàng đầu cho năm 2022, theo KOL Brian Kelly


CEO của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM Brian Kelly đang đặt tên cho ba altcoin mà anh tin rằng có tiềm năng tăng trưởng mạnh vào năm 2022.

Trong một tập mới trên Fast Money, Kelly nói rằng ba altcoin sẽ được đánh giá cao khi thế giới ảo trở nên phổ biến hơn.

Trong trường hợp của Decentraland (MANA), một nền tảng thực tế ảo, Kelly nói rằng tiền điện tử có thể tăng theo quỹ đạo đi lên của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.

“Ở Decentraland, bạn có thể mua bất động sản, mua cửa hàng mặt tiền và làm rất nhiều thứ khác với đơn vị tiền tệ của thế giới ảo đó là MANA.

Về hiệu ứng mạng, giống như Facebook tăng trưởng thì giá cổ phiếu Facebook cũng tăng theo. Khi thế giới ảo này phát triển, tiền tệ cũng sẽ phát triển để phục vụ nền kinh tế ảo đó”.

mana-metaverse

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Decentraland, đã tăng giá hơn 4.200% trong 12 tháng qua, đang giao dịch ở mức $ 3,32 vào thời điểm viết bài.

Tiếp theo là Axie Infinity (AXS), một vũ trụ trò chơi phi tập trung, nơi người chơi có thể sở hữu, mua, bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số kiếm được từ sự tham gia của họ. Theo Kelly, AXS sẽ có tiềm năng tăng trưởng nếu hệ sinh thái tiếp tục phát triển.

“Axie Infinity đã mang lại cho người dùng khả năng kiếm tiền khi chơi game, một tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng.

Bối cảnh năm nay sẽ giống như một bộ phim dài tập và tất cả là hiệu ứng mạng. Miễn là trò chơi này tiếp tục phát triển thì giá trị của tiền tệ cơ bản [AXS] sẽ tăng theo”.

mana-metaverse

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS đang giao dịch ở mức $ 94,15 tại thời điểm viết bài. Token gốc của Axie Infinity đã tăng khoảng 18.000% trong 12 tháng qua.

Tiếp theo là The Sandbox (SAND), một hệ sinh thái trò chơi trên blockchain Ethereum, nơi những người tham gia có thể chia sẻ và kiếm tiền từ NFT và trải nghiệm chơi game. Brian Kelly nói rằng SAND cũng sẽ tăng lên khi thế giới ảo The Sandbox ngày càng phổ biến hơn.

“Khi mạng [The Sandbox] phát triển, tiền tệ cũng sẽ phát triển để phục vụ nền kinh tế ảo đó”.

mana-metaverse

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Token gốc của The Sandbox, SAND, đang giao dịch ở mức $ 5,91 tại thời điểm viết bài. SAND đã tăng hơn 16.800% so với năm ngoái.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.