Mặc dù là ‘điểm nóng’ DeFi nhưng TRX vừa hình thành tín hiệu kỹ thuật khó hiểu

[ad_1]


Giá TRX leo thang khá nhanh trong vài tháng qua khi thị trường altcoin đảo chiều tăng. So với Bitcoin, TRX tăng hơn 100% vào tháng qua.

Tuy nhiên, xu hướng tích cực đó có thể sớm đạt đỉnh cục bộ. Bởi lẽ, Tom Demark Sequential gần đây đã nhấp nháy tín hiệu bán quan trọng trên biểu đồ TRX/BTC 1 tuần. Chỉ báo hình thành tín hiệu “bán 9” trên nến hiện tại, cho thấy TRX đang đạt đỉnh so với Bitcoin vào thời điểm này.

Tom Demark Sequential là chỉ báo dựa trên thời gian vẽ ra các nến “9” và “13” khi tài sản đạt đến điểm uốn. Tín hiệu gần đây này cho thấy TRX phải điều chỉnh kéo dài nhiều tuần so với Bitcoin. Điều này phù hợp với tâm lý các altcoin được cho là sẽ đảo ngược khi Bitcoin điều chỉnh.

trx

Biểu đồ TRX/BTC trong năm qua với chỉ báo Tom Demark Sequential của một kênh Telegram chuyên theo dõi chỉ báo | Nguồn: TradingView.com

Điều đáng nói là hành động giá của TRX trong lịch sử phản ứng tốt với chỉ báo Tom Demark Sequential. Đầu tiên, khi cặp TRX/BTC chạm mức thấp nhất vào tháng 3, tín hiệu “mua 13” đã được hình thành, đánh dấu đảo ngược nhiều tháng.

Trở thành ‘điểm nóng’ DeFi có thể thúc đẩy giá TRX

Tuy nhiên, Tron liên tục lấn sân sang DeFi (tài chính phi tập trung) có thể giúp ngăn chặn điều chỉnh giá TRX.

Các nhà phát triển mạng và chính Tron Foundation đã đẩy mạnh câu chuyện về DeFi trong những ngày gần đây. Hiện tại có một số giao thức DeFi dựa trên Tron bắt chước giao thức đã thấy trên Ethereum, chẳng hạn như cách Just học theo MakerDAO hoặc JustSwap chỉ là một phiên bản điều chỉnh của Uniswap.

TRX có thể được hưởng lợi từ tầm nhìn quan trọng này của Tron, chuyển từ một blockchain phi tập trung để chơi game và đánh bạc thành blockchain cho nền kinh tế phi tập trung.

Các bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.