Lone Wolf Free Fire – Chế độ Độc Lang Chiến FF có gì đặc biệt ?

[ad_1]

Không chỉ có những chế độ chơi đã có sẵn, Garena Free Fire còn thường xuyên mang đến những chế độ mới để bạn có thể thử và chơi khi cảm thấy nhàm chán. Trong bản cập nhật Free Fire diễn ra vào ngày 4/8/2021, Free Fire mang tới một chế độ mới có tên Lone Wolf. Hãy cùng Beegara tìm hiểu xem mode chơi mới này có gì đặc biệt nhé.

Lone Wolf – Độc Lang Chiến Free Fire là một chế độ chơi khá thú vị, nó được nhiều người háo hức chờ đợi sẽ xuất hiện trong bản chính thức thay vì tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm. Sau đây là những thông tin về chế độ Độc Lang Chiến Free Fire bản cập nhật OB29 Sinh Nhật xuất hiện vào đầu tháng 8 năm 2021.

Tham Khảo: Link tải Garena Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi

lone wolf free fire che do choi moi co gi dac biet

Lone Wolf Free Fire – Chế độ chơi mới sẽ xuất hiện tại bản Free Fire OB29 chính thức

Mọi điều cần biết về chế độ chơi Độc Lang Chiến Free Fire

Với bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi sắp ra mắt, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều mới lạ mà bạn có thể thử sức trong game. Và một trong những điều lớn nhất đó chính là chế độ chơi Độc Lang Chiến trong Garena Free Fire, chiến đấu với kẻ thù của mình trong trận chiến một chọi một(1vs1). Khi chơi, bạn được đưa vào bản đồ Lồng Sắt có kích thước không quá lớn, một nhà kho mới.

che do choi soi don doc free fire

Vì là chế độ một chọi một nên mode chơi Độc Lang Chiến Free Fire này rất chú trọng đến các kỹ năng cá nhân. Vì vậy, NPH đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ game thủ có thể mua nhiều thiết bị khác nhau như vũ khí, áo giáo, lựu đạn và nhiều thứ khác trước khi bắt đầu mà không phải nhặt.

mode choi lone wolf free fire soi don doc

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội thử chế độ chơi mới này trong Garena Free Fire OB29 Sinh Nhật, bởi mode chơi Độc Lang Chiến này sẽ được phát hành ngay khi phiên bản ra mắt chính thức. Một số người nói rằng cũng có thể thiết lập Phòng Tùy Chỉnh dành riêng cho chế độ chơi này.

nhung dieu can biet ve che do choi lone wolf free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/lone-wolf-free-fire-che-do-choi-moi-co-gi-dac-biet-64722n.aspx
Hiện tại tùy chọn vũ khí vẫn còn hạn chế do mode chơi Lone Wolf Free Fire đang trong giai đoạn thử nghiệm. Và nếu bạn nhìn vào bản đồ chiến đấu, nó cũng khá nhỏ với nhiều không gian chật hẹp, trận chiến 1vs1 trong chế độ này sẽ thực sự gay cấn cho mọi người chơi sau này.

Tham Khảo: Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

Từ khoá liên quan:

Chế độ chơi Lone Wolf Free Fire mới có gì đặc biệt

, Chế độ chơi con sói đơn độc Free Fire mới, update mode free fire Lone Wolf,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.