Lỗi không mở được phần mềm HTKK, không vào được HTKK

[ad_1]

Lỗi không đăng nhập được vào HTKK có nghĩ là khi người dùng mở phần mềm HTKK lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, lỗi không mở được HTKK xảy ra khá phổ biến và có thể xuất hiện bất cứ khi nào với nhiều nguyên nhân không xác định.

Bạn sẽ làm gì khi phần mềm HTKK bị dính phải lỗi không đăng nhập được vào HTKK bây giờ ? Bạn định gọi chuyên viên iT tư vấn đến giúp đỡ hay nhờ một ai đó. Hoặc bạn định cài HTKK lại từ đầu ? Hãy khoan cài HTKK lại bởi còn nhiều giải pháp khác nhau dành cho bạn, và tất nhiên các giải pháp đó Beegara.com tin chắc rằng tự bạn cũng có thể làm được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk

Do vậy hãy chú ý bài viết dưới đây để biết cách lỗi không đăng nhập được vào HTKK nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK

Để lỗi không đăng nhập được vào HTKK bạn chỉ cần nhập vài dòng lệnh sau đây thôi. Đừng nghĩ đến lệnh là sẽ khó khăn bởi xem xong hướng dẫn này bạn có thê tự mình sửa chữa được lỗi không đăng nhập được vào HTKK cho chính máy mình và các máy tính khác nữa.

Bước 1: Trước tiên chúng tá cần mở Command Prompt bằng cách nhân tổ hợp phím tắt Windows key + R dể mở hộp công cụ Run > tại đây bạn nhập cmd rồi xác nhận bằng OK là được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao điện của Command Prompt bạn chỉ cần nhập dòng lệnh cơ bản sau đây:

cd %windir%\system32

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 3

Bước 3: Sau khi câu lệnh đầu tiên được kích hoạt bạn nhấn tiếp câu lệnh thứ 2, lưu ý rằng mỗi lần nhập lệnh xong phải nhấn Enter dể lệnh được thực thi.

regsvr32 scrrun.dll

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 4

Bước 4: Sau cùng mọi việc đã gần xong xuôi bạn chỉ cần nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 5

Đưng quên sau thao tác này bạn sẽ thử lại xem xem đã khắc phục được lỗi không đăng nhập được vào HTKK hay chưa nhé.

Trên đây là cách sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK với vài bước thao tác cực kỳ cơn bản trên máy tính. Với phần mềm HTKK có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụn, tuy nhiên các lỗi của HTKK đều đơn giản và không mất nhiều thời gian để sửa lỗi. Bài viết trên đây là một chứng minh cho bạn thấy để sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK chúng ta sẽ mất không quá 1 phút.

https://thuthuat.Beegara.com/sua-loi-khong-mo-duoc-phan-mem-htkk-40151n.aspx
Chẳng hạn như lỗi không gõ được tiếng viết trong HTKK là một ví dụ, nghe thì có vẻ rắc rối nhưng nếu như bạn tham khảo đúng bài viết hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK của chúng tôi, bạn sẽ thấy nó đơn giản chả kèm gì bài viết này.

Từ khoá liên quan:

loi khong mo duoc httk

, loi khong vao duoc HTKK, loi khong dang nhap HTKK duoc,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.