logmein-hamachi

LogMeIn Hamachi – Giải pháp VPN lưu trữ miễn phí

1. LogMein Hamachi là gì?

LogMeIn Hamachi là một dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí cho phép bạn kết nối nhiều mạng với nhau. Hamachi sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo mật thông tin bí mật của bạn trong một đường hầm ảo trong quá trình kết nối. Hamachi cho phép bạn vượt qua tường lửa và bộ định tuyến mạng. Gói miễn phí cho phép bạn kết nối với năm thiết bị, trong khi các gói trả phí cung cấp cho bạn nhiều kết nối hơn.

OpenVPN, TeamViewer và ZeroTier là các sản phẩm tương tự như LogMeIn Hamachi cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mạng ảo. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nhóm từ xa để kết nối các thiết bị với nhau trên một mạng an toàn. Tất cả các ứng dụng đều có sẵn miễn phí.

2. LogMeIn Hamachi có an toàn không?

LogMeIn Hamachi sẽ mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn bằng mã hóa cấp quân sự thông qua giao thức đường hầm. Mặc dù Hamachi cung cấp dịch vụ mã hóa toàn diện, nhưng các điều khoản chính sách bảo mật không an toàn bằng. LogMeIn sẽ thu thập dữ liệu nhạy cảm của bạn để sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm cả tiếp thị. Thông tin như địa chỉ IP của bạn được thu thập. Các dịch vụ VPN miễn phí thường ảnh hưởng đến bảo mật của bạn để thu được lợi nhuận.

3. Được sử dụng để làm gì?

LogMeIn Hamachi có thể tạo VPN theo yêu cầu qua web cho các thiết bị kết nối với mạng. Nó cho phép bạn quản lý các kết nối của mình với mạng ảo Gateway dịch vụ có sẵn. Với dịch vụ này, một máy tính sẽ là cổng chuyên dụng mà các máy tính khác có quyền truy cập. Bạn có thể thiết lập một lối vào tập trung để cho phép mọi người truy cập vào mạng cục bộ hoặc mạng riêng của bạn.

Mô hình hub-and-chấu biến một số máy tính trở thành trung tâm, trong khi phần còn lại của các thiết bị là nan hoa. Mạng ảo theo phương thức Hub và nói cho phép bạn chỉ định một số máy tính nhất định mà người dùng có quyền truy cập.

Tính năng mạng lưới được sử dụng để cho phép mọi máy tính từ xa trong mạng kết nối với nhau. Loại mạng lưới có thể được so sánh với mạng nhện.

Create a new network

Hamachi là một ứng dụng phổ biến dành cho các game thủ. Người chơi sử dụng Hamachi để tạo máy chủ chơi game giả lập mạng LAN. LogMeIn Hamachi bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng DDoS. Bảo vệ DDoS là một tính năng có giá trị dành cho các game thủ cạnh tranh và người phát trực tuyến để đảm bảo các phiên của họ không bị gián đoạn.

LogMeIn Hamachi được sử dụng bởi các nhóm chuyên nghiệp làm việc từ xa. Phần mềm cho phép bạn làm việc chặt chẽ với các nhóm phân tán trên các mạng LAN giả lập. Bạn có thể triển khai từ xa phần mềm đến máy tính. Hamachi cho phép bạn khắc phục sự cố mà không cần có mặt tại chỗ.

4. Cách sử dụng

Giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Bạn có thể mở rộng tab “Mạng” trong bảng điều khiển bên trái để thêm mạng mới bằng cách nhấp vào “Mạng của tôi”. Bước đầu tiên cho phép bạn đặt tên cho mạng của mình và cũng có một tùy chọn để cung cấp mô tả cho mạng của bạn. Ba loại mạng có sẵn để lựa chọn là Mesh, Hub-and-speak và Gateway.

Tiếp theo, chọn cách bạn muốn trả lời các yêu cầu tham gia. Thay vào đó, bạn có thể tự động chấp nhận hoặc phê duyệt các yêu cầu theo cách thủ công. Một tùy chọn bổ sung sẽ chỉ cho phép các thành viên được thêm trên web. Bạn có thể đặt mật khẩu để mọi người tham gia.

Có một phần đăng ký cho phép bạn nâng cấp gói của mình. Bạn cũng có thể thêm máy khách sau khi mạng được thiết lập. Ba lựa chọn khách hàng có sẵn để lựa chọn là cục bộ, từ xa hoặc thiết bị di động để kết nối.

5. Nhận Định của chúng tôi

LogMeIn Hamachi là một chương trình đáng tin cậy cho phép bạn mô phỏng một mạng cục bộ để kết nối nhóm của bạn với. Hamachi không bao gồm nút chuyển đổi tiêu diệt để che giấu danh tính của bạn trong trường hợp có sự gián đoạn xảy ra với kết nối được mã hóa. Dịch vụ VPN được sử dụng trong cả cài đặt cá nhân và chuyên nghiệp để tạo VPN theo yêu cầu.

Cài đặt

6. Nên sử dụng hay không?

Nếu bạn cần kết nối hai hoặc nhiều mạng với nhau thông qua mạng riêng ảo thì LogMeIn Hamachi rất đáng để thử. Mặc dù chính sách bảo mật được khoan dung, nhưng Hamachi được phát triển bởi một công ty có uy tín và chưa dính vào các vụ bê bối.

7. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Nền tảng chéo
  • Giao diện người dùng đơn giản
  • Mã hóa AES 256-bit
  • Triển khai phần mềm từ xa
  • Kết nối máy tính từ xa

Nhược điểm

  • Cần có chính sách bảo mật tốt hơn

8. Kết luận

Beegara vừa giới thiệu tới các bạn một giải pháp về VPN lưu trữ miến phí thông qua phần mềm LogMeIn Hamachi. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc của mình. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.