Loại bỏ, xóa khuyết điểm trên ảnh bằng Free Photo Blemish Remover

[ad_1]

Free Photo Blemish Remover là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, điểm đặc biệt nổi bật của chương trình này là có thể nhanh chóng loại bỏ những khuyến điểm trên ảnh như mụn, nếp nhăn và các vết không mong muốn trên khuôn mặt. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách xóa khuyết điểm trên ảnh bằng Free Photo Blemish Remover.

Free Photo Blemish Remover tự động nhận dạng những vùng da mặt có khuyết điểm như: Mụn, nốt ruồi, … để xóa bỏ chúng nhanh chóng và mang đến cho bạn làn da sạch sẽ sáng mịn nhất. Đặc biệt phần mềm dễ dàng sử dụng, giao diện đơn giản hơn các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng khác.

Hướng dẫn Loại bỏ khuyết điểm trên ảnh bằng Free Photo Blemish Remover

Bước 1: Tải và cài đặt Free Photo Blemish Remover trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Photo Blemish Remover

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công mở chương trình, Nhấn Open Image hoặc tổ hợp phím Ctrl+O sau đó dẫn đến nơi chứa ảnh muốn sửa. Chọn ảnh và click open để mở.

Bước 3: Sau khi mở ảnh, quan sát bên phải, kéo tùy chọn Size để điều chỉnh kích thước cọ

Bước 4: Chuột trái lên vùng ảnh có khuyết điểm, phần mềm sẽ nhận dạng và sao chép vùng da đẹp vào vị trí da xấu. Nếu chưa vừa ý bạn di chuyển chấm tròn ở đuôi mũi tên chọn vùng da khác. Bạn tiếp tục lại thao tác như vậy cho đến khi nhìn ưng ý vừa mắt

Để xóa một điểm, bạn nhấn phải lên vòng tròn cần xóa và nhấn Delete từ bàn phím. Nhấn Show Before để so sánh với ảnh trước.

Các nút lệnh cơ bản lật, xoay ảnh.

Tùy chọn Color Adjust có ba mục:
– Exposure:
hiệu chỉnh độ phơi sáng,
– Contrast: tương phản,
– Saturation : bão hòa bạn thiết lập thông số phù hợp ảnh nhìn đẹp mắt hơn.

Sau khi chỉnh sửa xong, tiến hành lưu ảnh trên menu ngang bạn kích vào biểu tượng

Và đây là thành quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-khuyet-diem-tren-anh-bang-free-photo-blemish-remover-2010n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách loại bỏ khuyết điểm trên ảnh bằng Free Photo Blemish Remover.  Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh bạn ưng ý. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm 1 trong Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014 để tự tạo cho mình những bức ảnh độc đáo và thú vị

 Chú ý: 
Free Photo Blemish Remover không hỗ trợ chức năng khôi phục về thao tác trước (Undo), do đó bạn cần cẩn trọng khi thực hiện để tránh vì một vài sai sót nhỏ mà phải thực hiện xử lý lại từ đầu.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 16 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

loại bỏ khuyết điểm trên ảnh

, xóa bỏ khuyết điểm trên ảnh, chỉnh sửa ảnh,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.