Litecoin, Binance Coin và một altcoin khác có thể tăng tốc đáng kể, theo TOP nhà phân tíchNhà phân tích được theo dõi rộng rãi Kaleo có kỳ vọng rất cao đối với Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và một altcoin tiềm năng khác.

Trong một tweet mới, Kaleo hiển thị một biểu đồ cho thấy mục tiêu giá lớn cho Litecoin ở mức $ 2.000.

“Đây là lý do tại sao tôi mua Litecoin mỗi ngày với giá dưới $ 500.”

LTC-BNB-tang-toc

Nguồn: Kaleo/Twitter

Đối với Binance Coin (BNB), Kaleo thấy token sàn giao dịch này có thể bùng nổ lên mức $ 1.000 sau khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 680.

“Khi $ 680 được chinh phục và BNB bắt đầu khám phá giá, tôi kỳ vọng việc tăng giá sẽ diễn ra nhanh chóng”.

LTC-BNB-tang-toc

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo cũng đã để mắt đến một altcoin vẫn chưa đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ chu kỳ tăng trước đó.

Nhà phân tích so sánh hành động giá của EOS với hành động giá của Ethereum Classic (ETC) và nói rằng cả hai có một điểm tương đồng mạnh mẽ. Theo quan điểm của anh ấy, EOS trông giống hệt Ethereum Classic ngay trước khi ETC tăng vọt.

“So sánh EOS so với ETC.

Sau khi ETC bắt đầu bứt phá, nó đã tích lũy dưới mức ATH trước đó trước khi bắn thẳng qua nó. Cấu trúc của biểu đồ EOS và ETC trông rất giống nhau. Tôi không mong đợi nó sẽ dừng lại ở mức $ 20 khi nó di chuyển lên trên phạm vi hiện tại”.

LTC-BNB-tang-toc

Nguồn: Kaleo/Twitter

Sau khi EOS kiểm tra lại mức hỗ trợ sau lần đột phá đầu tiên, Kaleo cho biết anh đã mua nhiều hơn khi nhận thấy tiềm năng tăng giá lớn.

“Đã thêm một số EOS ở đây. Tôi thấy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lấy lại mức cao được thiết lập vài tuần trước. Khi $ 9,00 bị vi phạm, nó sẽ có một con đường tương đối rõ ràng trở lại mức ATH cũ là $ 23”.

LTC-BNB-tang-toc

Nguồn: Kaleo/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.