LINK và BAND tăng 20% báo hiệu tốt cho bull run DeFi

[ad_1]


Giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, các coin liên quan đến không gian tài chính phi tập trung (DeFi) giảm mạnh trong vài ngày qua. Lấy ví dụ như MKR giảm 9.5% trong 24 giờ tính đến rạng sáng hôm nay.

Tuy nhiên, có những loại đang vượt trội hơn hẳn. Hai trong số này là LINK và BAND. Cả hai đều ghi nhận mức tăng 20% chỉ trong 24 giờ sau một đợt thoái lui mạnh.

link

Biểu đồ hành động giá LINK trong 24 giờ qua | Nguồn: TradingView.com

Theo một nhà quản lý quỹ, diễn biến phục hồi này là dấu hiệu tốt cho không gian tài chính phi tập trung, báo hiệu tích cực cho phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Cách LINK và BAND di chuyển lên cao hơn cho thấy có những điều tốt đẹp sẽ đến với DeFi trên Ethereum

LINK và BAND tăng hơn khoảng 20% ​​trong 24 giờ tính đến rạng sáng nay sau khi cả hai lao dốc từ mức cao vào tuần trước (mặc dù tại thời điểm viết bài giá giảm nhẹ dưới 1%). LINK đã điều chỉnh 30% trong khi BAND giảm 40%.

Đối tác Kelvin “Spartan Black” Koh tại quỹ tiền điện tử The Spartan Group và là cựu đối tác của Goldman Sachs cho biết vào ngày 22/8, trong bối cảnh các tài sản này tăng cao hơn, xu hướng báo hiệu tốt cho thị trường DeFi:

“Oracle đã dẫn đầu cuộc biểu tình DeFi trên đường leo lên cao hơn và sau đó là đi xuống. Nếu chuyển động của LINK và BAND ngày 22/8 là dấu hiệu thì cuộc biểu tình tiếp theo cho không gian DeFi rộng lớn hơn sẽ diễn ra sau đó”.

Cũng có thể nói rằng đà tăng của DeFi sẽ có ảnh hưởng tích cực đến phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Mặc dù khó nhận định chính xác điều gì đã xảy ra nhưng các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin tăng cao hơn vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 là do sự phát triển thịnh vượng của lĩnh vực DeFi, làm dấy lên làn sóng quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

Các xu hướng on-chain và xã hội: LINK và BAND tăng cao hơn nữa

Cả LINK và BAND đều có những chỉ số cơ bản tích cực, thuận lợi để tăng giá.

Đối với LINK, các địa chỉ hoạt động hàng ngày tăng đột biến, ngụ ý ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo liên quan đến biểu đồ dưới đây:

“LINK đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày vào ngày 22/8. Điều này xảy ra song song với thực tế giá xuống còn 13.49 đô la. Giá quay trở lại mức 16.1 đô la vào ngày 23/8, phân kỳ tăng giá cổ điển hình thành từ ATH ở DAA đang cho kết quả tốt”.

Cũng chính công ty này đã lưu ý chỉ vài giờ sau đó rằng BAND rất tích cực trong các động thái xã hội, có lẽ là do một số quan hệ đối tác gần đây. Hoạt động truyền thông xã hội của một loại crypto nhất định được tăng cường thường phản ánh sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư muốn mua tài sản.

Các bạn có thể xem giá LINK, BAND tại đây.

Thùy Trang

Theo Cryptoslate

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.