Link download firmware Android 11 cho Pixel 2, 3, 4 XL, 3a


Bằng cách truy cập link download firmware Android 11 dưới đây để tải về, cài đặt và trải nghiệm sớm các tính năng, thay đổi mới trên Android 11, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Beegara.com để tìm hiểu chi tiết.

Android 11 hiện có sẵn dưới dạng phiên bản beta. Dưới đây là link tải, download firmware Android 11.

link download firmware android 11

Link download firmware Android 11 cho các dòng điện thoại Pixel 2, 3, 4 XL, 3a

Truy cập link download firmware Android 11 dưới đây để tải về và trải nghiệm các tính năng mới trên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Link download firmware Android 11

Để tải link download firmware Android 11 về máy và cài đặt, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

– Pixel 2: Tại đây
– Pixel 2 XL: Tại đây
– Pixel 3: Tại đây
– Pixel 3 XL: Tại đây
– Pixel 3a: Tại đây
– Pixel 3a XL: Tại đây
– Pixel 4: Tại đây
– Pixel 4 XL: Tại đây

link download firmware android 11

Android 11 có gì mới?

Theo ghi chú phát hành của Google, Android 11 sẽ tập trung chủ yếu vào quyền kiểm soát và riêng tư của người dùng. Dưới đây là một số tính năng mới trên bản cập nhật Android mới nhất này:

Bong bóng chat

Trên Android 11, Google bổ sung thêm tính năng bong bóng chat, hoạt động tương tự như Chat Head trên Facebook Messenger, cho phép người dùng có thể truy cập nhanh chóng, đọc và phản hồi các nội dung tin nhắn đến mà không phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

Kiểm soát quyền ứng dụng

Trên bản cập nhật Android mới nhất, gã khổng lồ tìm kiếm tiếp tục tinh chỉnh các quyền ứng dụng, bổ sung thêm tùy chọn “Only this time“, cho phép ứng dụng truy cập tạm thời các dữ liệu cá nhân người dùng như theo dõi vị trí, micro và camera, … trong một lần. Trong những lần chạy

link download firmware android 11 2

Tính năng Do Not Disturb và thông báo

Người dùng sẽ có thêm các tùy chọn mới để tùy chỉnh tính năng Do Not Disturb trên Android 11, cho phép chọn ứng dụng hoặc danh bạ được phép kích hoạt thông báo.

link download firmware android 11 3

Menu Nguồn mới

Nếu như trước đây menu Nguồn chỉ bao gồm các tùy chọn Tắt máy, Khởi động lại. Với bản cập nhật Android 11, menu Nguồn được bổ sung thêm các tùy chọn mới cho phép truy cập nhanh các tùy chọn thẻ thanh toán, điều khiển nhà thông minh, … .

Giao diện điều khiển đa phương tiện mới

Android 11 được bổ sung thêm giao diện điều khiển đa phương tiện mới, cho phép người dùng kiểm soát phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bài hát.

Quay màn hình

Tính năng quay màn hình được bổ sung trên phiên bản Android 11 đầu tiên cho nhà phát triển. Với tính năng này từ giờ người dùng có thể dễ dàng quay video màn hình thiết bị thay vì phải cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3.

Hỗ trợ 5G

Android 11 hứa hẹn sẽ hỗ trợ mạng không dây 5G. Trong bản preview thứ 2 cho các nhà phát triển, Google bổ sung thêm tính năng cho các ứng dụng có khả năng phát hiện mạng 5G mà thiết bị đang kết nối để có thể điều chỉnh hiệu suất tổng quan.

Sàng lọc cuộc gọi

Google cho biết hãng đang bổ sung thêm các API cho phép ứng dụng sàng lọc cuộc gọi tốt hơn.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng và thay đổi trên, Android 11 còn được bổ sung thêm một số tính năng mới khác, bao gồm: ứng dụng đề xuất trên màn hình Home Screen, các biểu tượng icon mới, tốc độ làm mới màn hình nhanh hơn, … .

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-download-firmware-android-11-59000n.aspx
Trên đây Beegara.com vừa điểm qua cho bạn các tính năng mới trên Android 11 cũng như link download firmware Android 11. Nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Từ khoá liên quan:

Link download firmware Android 11

, Android 11, Android 11 có gì mới,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.