Launchpool Lab thông báo các Đối tác và Cố vấn chiến lược đầu tiên cho giao thức Chain-Agnostic


Launchpool Labs, tổ chức chuyên ươm mầm giao thức Chain-Agnostic luôn tập trung vào cộng đồng và hoạt động theo phương châm #beyourownVC, đã công bố nhóm đối tác và cố vấn đầu tiên của mình. Những bổ sung này sẽ tạo điều kiện cho Launchpool Labs hỗ trợ một cách toàn diện cho nhóm bốn dự án chính được ươm tạo hàng năm của mình.

Launchpool Labs cung cấp chương trình ươm tạo kéo dài ba tháng cho các công ty giai đoạn đầu, với mục đích cùng nhau xây dựng MVP (sản phẩm hoàn thiện) và MVC (cộng đồng hoàn thiện). Mỗi nhóm công ty sẽ được cung cấp sự hỗ trợ của nhiều đối tác và cố vấn đa lĩnh vực. Launchpool Labs chia các dự án tham gia chương trình thành 4 nhóm chính, tổng số lượng dự án dao động từ 12-24 dự án mỗi năm

Các tổ chức và công ty hợp tác với Launchpool Labs để chia sẻ sứ mệnh định hình tương lai của không gian tiền điện tử bao gồm:

  • Đối tác: Polygon, Avalanche, Moonbeam, Launchpool
  • Đối tác truyền thông: Zebu, DeFi Summit, Kyros Ventures, Fomocraft Ventures
  • Partner Funds: Alphabit, Crypto Fund, Cointelligence Fund
  • Startup Support: IBM HyperProtect Accelerator, Sequence 
  • Cybersecurity Partner: Arcon Security

Ngoài những đối tác mới kể trên, dự án cũng nhận được sự đồng hành cùng một dàn cố vấn ấn tượng, bao gồm Cryptoslate, Nicholas Gregory, On Yavin, Melissa Sassi, Alaric Aloor, Ken Huang, Gabriel Cardona, Danielle Tichner, Thy-Diep “Yip” Ta, Arjun Kalsy, Shreyansh Singh và Nate Hamilton.

Các đối tác và cố vấn được tuyển chọn cẩn thận này sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về kỹ thuật, tiếp thị, pháp lý, vận hành, bảo mật và giao thức Chain-Agnostic nhầm hỗ trợ Launchpool Labs chăm sóc tốt hơn cho các nhóm dự án mà họ ươm tạo và tăng thêm nhiều cơ hội ra mắt hoặc gây quỹ riêng cho dự án thành công.

Launchpool Labs Cohort1 hiện đang hoạt động với 5 dự án: NOWwhere, MegaFans, Nifty Football, BrickTrade và Unicred. Hiện Cohort2 đã tiến hành nhận đơn đăng ký tham gia và dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào nửa cuối tháng 11 năm 2021.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Launchpool Labs tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.