Lark Davis cho biết 6 altcoin được xây dựng trên Ethereum này đã sẵn sàng để bùng nổTrader tiền điện tử Lark Davis đang lạc quan về một loạt những altcoin “blue-chip” được xây dựng trên Ethereum.

Lark Davis cho biết 6 altcoin được xây dựng trên Ethereum này đã sẵn sàng để bùng nổ

Trong một video mới nhất của mình, Lark Davis đang làm nổi bật các dự án sẽ tồn tại trong thời gian dài, với hồ sơ theo dõi được thiết lập tốt và dòng tiền tốt.

“Những blue-chip DeFi này cũng có thể là một trong những khoản nắm giữ tốt nhất trong thời kỳ tăng giá bằng cách thực sự mang lại lợi nhuận cao hơn trong khi cũng tương đối an toàn hơn so với nhiều loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ hơn trên thị trường có thể cho lợi nhuận cao hơn nhưng rủi ro cũng cao hơn”.

Lựa chọn đầu tiên của Davis là giao thức cho vay và đi vay Aave (AAVE). Davis cho biết đã có gần 3 tỷ đô la bị khóa trong nền tảng và có khả năng còn lớn hơn rất nhiều.

“Đây chỉ là sự khởi đầu cho Aave, vì công nghệ đằng sau Aave thực sự đang giải quyết một thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, Aave không chỉ dừng lại ở các dịch vụ cho vay và đi vay đơn giản, nó còn là một trong những người tiên phong trong công nghệ như cho vay nhanh (flash loan), gần đây nó đã giới thiệu một ủy quyền tín dụng, họ sắp có rất nhiều thứ khác trong quá trình triển khai. Aave thậm chí đang làm việc để thâm nhập vào thị trường thế chấp, với các khoản thế chấp được mã hóa có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay”.

Đồng coin thứ hai mà Davis tỏ ra lạc quan là UNI của Uniswap. Anh lưu ý rằng, Uniswap đã từng có khối lượng giao dịch cao hơn Coinbase đã là công cụ trong việc cho phép các dự án khởi chạy token của họ mà không có sự quản lý liên quan đến việc khởi chạy trên các sàn giao dịch tập trung.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix (SNX), đang nhắm đến thị trường phái sinh trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Davis lưu ý rằng, một số dự án mới đang tận dụng giao thức Synthetix, với những bản nâng cấp sắp tới của dự án, anh hy vọng nó sẽ vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình trong tương lai.

Altcoin thứ tư mà Davis đề cập là nền tảng tài chính phi tập trung Yearn.finance (YFI) của Andre Cronje, đang phát triển thành nền tảng bảo hiểm và cho vay đa năng cho phép chủ sở hữu token nhận được một phần phí thu được trên nền tảng.

“Token quản trị YFI nổi tiếng là đắt đỏ, nhưng chủ sở hữu token nhận được phần trăm phí cho nền tảng… bây giờ còn quá sớm để nói việc nắm giữ YFI sẽ sinh lợi như thế nào trong thời gian dài nhưng thị trường hiện đang đặt cược rằng chúng sẽ có giá trị lớn và dòng tiền sẽ đáng kể”.

Lựa chọn thứ năm của Davis là nhà cung cấp thanh khoản Kyber Network (KNC) mà Davis nói là “giúp kết nối các điểm trong DeFi”. Davis lưu ý rằng, những người nắm giữ KNC sẽ nhận được một phần phí được thực hiện trên nền tảng, mặc dù anh ta cảnh báo rằng một người phải sở hữu nhiều KNC để làm cho tính năng trở nên đáng giá. Tuy nhiên, Davis nói rằng token có nguồn cung ngày càng giảm, tạo ra một số tokenomics tuyệt vời.

Sự lựa chọn cuối cùng của Davis là Maker (MKR), xác định nó là “giao thức OG của DeFi”. Theo Davis, Maker là giao thức DeFi số một về tổng giá trị bị khóa. Với nhiều tính năng mới trong quá trình phát triển, anh tin rằng Maker có thể hoạt động tốt trong chu kỳ này.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.