Download và cài đặt KMSpico Portable miễn phí mới nhất

Download KMSpico Portable Mới Nhất 2021 cho Win & Office – Google Drive

KMSpico là công cụ đắc lực giúp bạn kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows và Office miễn phí vĩnh viễn chỉ trong vòng vài giây. Và phiên bản KMSpico Portable luôn nhận được đánh giá cao bởi người dùng và các chuyên gia trên thị trường hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link download và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm KMSpico Portable phiên bản mới nhất 2021 nhé!

Download và cài đặt KMSpico Portable miễn phí mới nhất

KMSpico Portable là gì?

KMSpico là một công cụ cũng có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office mọi phiên bản từ win 10 cho đến win 8, win 7 hay từ office 2016 đến office 2013, office 2010….

Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365.

Đây là một trong những công cụ giúp Crack windows và Office được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng KMSpico Portable

Windows và Office khi bạn tải và sử dụng đều sẽ đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó.

Vì vậy mà sự có mặt của KMSpico như một cứu tinh của người dùng – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu được cả hai sản phẩm mà không mất tiền, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tính năng nổi bật của KMSpico Portable

Kích hoạt Windows, Microsoft Office, máy chủ Windows trọn đời: Vai trò kích hoạt Windows ở KMSpico rất lớn và hữu ích. KMSpico Portable hoạt động dựa trên Máy chủ quản lý khóa, cũng có thể gọi nó là bản sao chính hãng của Windows, thế nên bạn hoàn toàn làm đúng với luật của Microsoft. Bạn có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu như mọi phiên bản Office đều được kích hoạt dễ dàng nếu bạn tải KMSpico, thậm chí là Office 365. Các Máy chủ dựa trên Windows cũng được KMSpico kích hoạt dễ dàng.

Kích hoạt trọn đời hoàn toàn miễn phí: Với KMSpico bạn có thể kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ lúc nào, kể cả khi bạn nâng cấp hay cài hệ điều hành. Và phần mềm này hoàn toàn miễn phí bởi vì TeamDaz không muốn bán nó với bất kỳ giá nào mà cung cấp nó miễn phí, cho nên bạn hãy an tâm cài đặt nó.

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó.

Phần mềm rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Hoặc là sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt nó nếu bạn thấy tiện cho bạn hơn, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng cho máy tính của mình rất nhiều đấy.

KMSpico không cần đến công cụ internet vẫn có thể hoạt động. Điều này giúp ích rất nhiều khi bạn ở xa nhà hay ở những nơi không có sóng internet. Nó hoạt động ngoại tuyến cực kì tốt và nó vẫn thực hiện chức năng kích hoạt không có internet vẫn linh hoạt và hiệu quả.

Cách thức hoạt động của KMSpico

KMSPico có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft, đó là sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với hệ điều hành hay phần mềm đang muốn kích hoạt

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng pico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico

Với bản KMSpico cài đặt:

Bạn chỉ cần tải về và giải nén KMSpico bằng Winrar.

Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.

cài đặt kmspico portable

Chạy tệp cài đặt KMSpico 11. Chọn Next.

Tích chọn vào ô “I accept the agreement” và nhấn Next.
Chọn Next tiếp tục

Chỉ mất khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

KMSpico sẽ không hiển thị ở màn hình desktop, do đó bạn cần gõ tìm kiếm phần mềm ở thanh tìm kiếm ở dưới Taskbar.

Để kích hoạt Office hoặc Windows, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Quá trình kích hoạt sẽ hoàn toàn diễn ra tự động.

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé. Kết quả active Windows bằng KMSpico:

Kết quả activated Office bằng KMSpico:

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi nhé.
Với bản KMSpico Portable:

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, quá trình sẽ chạy bắt đầu khoảng 3-5 giây.

hoàn thành cài đặt kmspico portable

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần dùng bạn chỉ cần cài lại là được.

KMSpico là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng có thể kích hoạt Office và Windows bản quyền miễn phí, vĩnh viễn. Rất mong rằng bài viết của Beegara.com giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt KMSpico Portable phiên bản mới nhất 2021. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.