kmsauto

Download KMSAuto – Trình kích hoạt Microsoft miễn phí trọn đời

KMSAuto được tạo ra bởi Ratiborus giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt được Microsoft miễn phí. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào để giúp bạn có thể dùng được Office/Windows  bản quyền mà không cần phải trả phí, thì KMSAuto chính là phần mềm được tạo ra dành cho bạn đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt KMSAuto miễn phí trọn đời.

Giới thiệu chung về KMSAuto

KMSAuto là gì?

KMSAuto  tên đầy đủ là KMSAuto ++ (Tên cũ KMSAuto Net) là một phần mềm được tạo ra để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft, ứng dụng này được rất nhiều người trên thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam. KMSAuto được xếp hạng rất cao so với các trình kích hoạt cùng loại bởi tính năng và cách sử dụng đơn giản, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

KMSAuto giúp bạn dễ dàng kích hoạt và lấy được giấy phép sử dụng không tốn phí của  Office/Windows chỉ trong vòng vài giây, nguồn tài nguyên trong trình kích hoạt này rất lớn, vô cùng nổi bật.

Thông thường các trình kích hoạt  Office/Windows khác trên thị trường hiện nay chứa rất nhiều virus, các trình kích hoạt tốt hơn thì phải mất trả phí khi dùng. Tuy nhiên, KMSAuto 2021 đáp ứng cho bạn được 2 yếu tố vừa miễn phí, vừa tối ưu khi sử dụng, chỉ cần bạn kích hoạt thành công thì có thể sử dụng được trọn đời.

Những phiên bản Microsoft Office và Windows KMSAuto kích hoạt được

  • Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Vista, Windows 10,  Windows 10 Enterprise, Windows 10 Pro, Windows 10 Education.
  • Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016, Microsoft Office 2019.
  • Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2016 VL, Windows Server 2016 Retail.

Các tính năng nổi bật của KMSAuto

Tự động (Auto)

Đây là một tính năng cực kỳ thông minh của KMSAuto, phần mềm sẽ tự động tìm ra cách phù hợp để có thể kích hoạt hệ thống nhanh nhất cho người dùng.

Đây là chế độ mặc định của phần mềm, giúp người dùng chắc chắn 100% có thể kích hoạt được tài khoản Microsoft.

Phương pháp Hook

Tính năng Hook giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc mà không cần phải có sự thay đổi trong tập tin của hệ thống.

Chức năng chuyển hướng (WinDivert)

WinDivert giúp bạn dễ dàng điều khiển cài đặt trong hệ thống máy tính, liên kết với máy chủ nhờ vào các tạo ra một môi trường mô phỏng.

Kích hoạt bởi TAP

Hệ thống máy tính của bạn là một thiết bị ảo, TAP giúp bạn kích hoạt phần mềm thực hiện ngay tại máy hoặc là thông qua một máy khác. KMSAuto đã cài đặt cho bạn 2 Adapter, nếu bạn đã cài sẵn 1 Adapter thì ứng dụng sẽ tự tìm đến Adapter còn lại để kích hoạt.

Những ưu điểm của KMSAuto ++

Sử dụng dài hạn

Nếu bạn đã dùng KMSAuto kích hoạt một lần thì có thể sử dụng vĩnh viễn về sau, trình kích hoạt này sẽ không gây sức ép cho bạn, bắt bạn phải trả phí khi đang dùng.

Tính an toàn với mọi thiết bị

KMSAuto không chứa bất kỳ mã nguồn độc nào, tính bảo mật của ứng dụng này rất cao đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Tính đa dạng

KMSAuto có thể cung cấp cho bạn một trình kích hoạt với các phiên bản từ cửa sổ nhỏ cho đến văn phòng. Dù là phiên bản mới nhất hay cũ nhất thì chỉ cần bạn tải xuống và chọn trình kích hoạt KMSAuto sẽ giúp bạn.

Thêm vào đó, phần mềm có rất nhiều tùy chọn cho bạn dễ sử dụng và tự động lên lịch hoạt động khi cần thiết.

Link tải KMSAuto mới nhất

KMSAuto phiên bản 2021 – Link Google Drive

TẠI ĐÂY

KMSAuto 1.5.6 – Link Mega (dự phòng)

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt KMSAuto phiên bản 2021

Bước 1: Chọn 1 trong 2 link phía trên để tải KMSAuto về máy và tiến hành giải nén

giải-nén-file-đã-tải-bằng-winrar
gia-nen-file-da-tai-bang-winrar

Bước 2: Sau khi giải nén, trong file nén đã giải sẽ xuất hiện 2 bản KMSAuto 32 bit và KMSAuto 64 bit. Tùy vào cấu hình máy và nhu cầu sử dụng mà chọn file thích hợp.

chọn-một-trong-2-file-ấn-chuột-phải-chọn-run-as-administrator
chon-mot-trong-2-file-va-an-chuot-phai-chon-run-as-administrator

Bước 3: Màn hình máy tính sẽ hiện lên giao diện của phần mềm, trong đây có 2 phần dễ dàng cho bạn tùy chọn để kích hoạt riêng.

giao-diện-kmsauto
giao-dien-kmsauto

Bước 4: Click chuột vào ô “Install Keys” để chọn cài đặt key.

click-chuột-vào-ô-Iinstall-keys-để-chọn-cài-đặt-key
click-chuot-vao-o-install-keys-de-chon-cai-dat-key

Bước 5: Trong mục Information bạn cần click chọn khung “Windows”.

trong-mục-information-bạn-cần-click-chọn-khung-windows
trong-muc-information-ban-can-click-chon-khung-windows

Bước 6: Trong phần Install Own Key kéo tìm phiên bản Windows bạn đang sử dụng và click chọn phiên bản phù hợp.

chọn-phiên-bản-windows-bạn-đang-sử-dụng-và-click-chọn-phiên-bản-phù-hợp
chon-phien-ban-windows-ban-dang-su-dung-va-click-chon-phien-ban-phu-hop

Bước 7: Sau khi đã chọn phiên bản Windows phù hợp thì ứng dụng sẽ tự tìm key cho bạn, lúc nào bạn chỉ cần click chuột vào ô “Install” để cài đặt.

click-chuột-vào-ô-install-để-cài-đặt
click-chuot-vao-o-install-de-cai-dat

Bước 8: Ở mục Microsoft product activation bạn cần click chọn vào ô “Activate Windows”. Lúc này phần mềm của hệ thống sẽ hiện ra dòng chữ “Are you sure?”, bạn hãy bấm vào thêm một lần nữa để tiếp tục cài đặt nhé.

chọn-activate-windows
chon-activate-windows

Khi màn hình máy tính hiện lên thông báo “ACTIVATION SUCCESSFUL” thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công kmsauto. Từ giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng Microsoft mà không cần lo việc trả phí nữa rồi.

cài-đặt-thành-công-kmsauto
cai-dat-thanh-cong-kmsauto

Phần kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ đầy chi tiết của BeeGara bạn sẽ dễ dàng biết cách tải và cài đặt KMSAuto cho thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn, nếu có thắc mắc bạn có thể để lại comment, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến kmsauto. Chúc bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.