KlayCity công bố thỏa thuận hợp tác với dự án Relax2Earn GASC


KlayCity vui mừng thông báo thỏa thuận hợp tác với GASC. Theo đó, họ sẽ cùng cộng tác trong đợt chào bán NFT đầu tiên trong tháng 06.

KlayCity công bố thỏa thuận hợp tác với dự án Relax2Earn GASC

GASC (Gang Azi Social Club) là một dự án Relax-to-Earn. Tại đây, chủ sở hữu GASC NFT vừa thư giãn vừa kiếm được token HIPS. GASC DApp dự kiến ​​sẽ tung bản thử nghiệm beta vào quý 3 năm nay và hợp tác với một số công ty như Dabang (bất động sản), WeMatch (dịch vụ di chuyển) để cung cấp lợi ích thành viên thực sự cho chủ sở hữu.

Để kỷ niệm cột mốc hợp tác mới này cũng như chào đón đợt mở bán GASC NFT sắp tới, GASC sẽ mang đến 200 suất whitelist cực hấp dẫn dành cho holder Klay City NFT holder và staker ORB dựa trên rank pool

Lưu ý: GASC hiện chỉ hỗ trợ ví Kaikas cho sự kiện mint NFT sắp tới và sẽ bổ sung các tùy chọn ví khác như MetaMask trong tương lai.

Dự án sẽ tiến hành chụp nhanh số dư trước khi sự kiện mint NFT được diễn ra. Mỗi ví đủ điều kiện được trao suất whitelist và được mint tiếp 2 GASC NFT cho mỗi ví. 

Tiêu chí chọn whitelister:

  • Top 100 staker token ORB: 1 suất WL đảm bảo cho mỗi người.
  • 100 người dùng staking hơn 2000 ORB sẽ được chọn ngẫu nhiên: 1 suất WL đảm bảo cho mỗi người.

Về KlayCity

KlayCity là một thế giới thực tế ảo P2E, nơi chủ sở hữu NFT của quận có thể điều hành, khám phá và kiếm tiền trong khi tận hưởng trải nghiệm chơi game. Với ý tưởng hãy làm hồi sinh lại trái đất, thu thập tài nguyên, khôi phục lại dân số và mở rộng lãnh thổ. Được xây dựng trên Klaytn, KlayCity tập trung vào việc game hóa DeFi và NFT thành một hệ sinh thái duy nhất.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.