King Speed​​ (KSC) – Tiêu điểm của loạt game đua xe NFT


Với việc luyện tập, đua xe và nâng cấp các bộ phận của xe hơi, King Speed ​​không chỉ là một trò chơi đua xe ô tô mà còn là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực NFT gaming.

Vậy King Speed ​​chính xác là gì?

Game lấy cảm hứng từ ý tưởng “ngày tận thế”, khi thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn với các hiện tượng cực đoan như động đất, sóng thần, núi lửa phun trào thường xuyên xảy ra. Các giải đua của King Speed ​​được tổ chức để tìm ra những chiếc xe tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể chịu được thời tiết và địa hình khắc nghiệt khác nhau.

King Speed là game đua xe dựa trên blockchain free-to-play và play-to-earn, nơi người chơi sử dụng NFT ô tô và thiết bị để thách đấu những người chơi khác trong một thế giới đua xe rộng lớn và không ngừng mở rộng mà dự án đã tạo ra. Trong King Speed, người dùng có thể thu thập các vật phẩm hiếm bao gồm Car, Driver, Gear, và Race Track. Hơn nữa, họ có thể sử dụng đồ sưu tầm của mình để đua trong các trò chơi đua xe. Game sẽ mang đến nhiều chế độ chơi và hoạt động khác nhau, cho phép người dùng kiếm được thu nhập khi giải trí.

Thông qua các hoạt động hàng ngày và các trận đua với các đối thủ, người dùng có thể tích lũy kinh nghiệm để thăng hạng và nâng cấp các bộ phận của ô tô. Cấp độ đua càng cao, điểm EXP nhận được càng nhiều.

Một chiếc ô tô có 6 bộ phận khác nhau: thân xe, bánh xe, hệ thống treo, phanh và bình xăng. Một chiếc ô tô phải cần tất cả các bộ phận này để hoạt động. Có 4 chỉ số để đánh giá xe: tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, khả năng xử lý và độ bền được phân bổ ngẫu nhiên. Hơn nữa, mỗi phần cũng đi kèm với năm cấp độ hiếm: uncommon, rare, epic, legendary, mythical.

King Speed ​​tập trung vào việc đa dạng hóa các chế độ chơi: time trial, đua 1v1 và đua nhiều người chơi.

Có 9 đường đua cho người chơi lựa chọn: bình thường, mưa, gió, lốc xoáy, bão, tuyết, nắng, bão tuyết nghiêm trọng và nắng cháy da cháy thịt. Mỗi loại thời tiết sẽ ảnh hưởng đến phương tiện của các tay đua. Việc người dùng cần làm là nâng cấp và sử dụng hợp lý các bộ phận của ô tô với từng loại thời tiết.

Ngoài ra, hệ thống dự báo và hệ thống cho thuê sẽ làm cho trò chơi trở nên phong phú và hấp dẫn hơn, cũng như giúp người chơi có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Gặp gỡ đội ngũ dự án

Tuyền Khúc – CEO: Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phần mềm/sản phẩm và 4 năm trong lĩnh vực DApp và blockchain. CEO của Crypto X Ventures.

Kelvin Thái – CTO: Fullstack và DevOp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án blockchain lớn, master smart contract và blockchain.

Hà Minh Lê – Art Director: Hơn 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí khác nhau trong ngành công nghệ thông tin. Am hiểu về art direction, thiết kế nhân vật, giao diện, UX, annimation. Kiến thức và chuyên môn sâu rộng về sáng tạo trò chơi, thiết kế đồ họa, ứng dụng, định dạng kỹ thuật số, thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng.

Minh Nguyễn – Cố vấn game – Sáng lập Planet Sandbox: Minh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành game từ làm độc lập một mình đến dẫn dắt một đội ngũ 70 thành viên. Anh đã “kinh” qua nhiều vai trò như nhà phát triển, trưởng bộ phận game, Giám đốc điều hành studio game NFT (15 nhân viên). Anh sẽ đem lại cho dự án một tầm nhìn tốt để vận hành game được trơn tru.

Sắp tới đây, King Speed ​​sẽ tổ chức Triple IDO trên KrystalGO (30/11), Game Station (01/12) và Oxbull (02/12). Thông tin chi tiết sẽ được dự án cập nhật sớm!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.