Kim Kardashian “all in” Bitcoin tại sự kiện poker từ thiện


Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nhất nước Mỹ Kim Kardashian vừa thể hiện sự ưu ái của mình dành cho đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới trong một ván poker từ thiện mới được tổ chức tại Los Angeles. Cô đã đăng ảnh về các đồng token Bitcoin vật lý, với một trong số đó được chính tỉ phú đầu tư Matthew Roszak trao tặng.

  • Huyền thoại bóng đá Ronaldinho ra mắt đồng tiền điện tử Soccer Coin
  • Huyền thoại bóng đá của Chelsea Didier Drogba trở thành đại sứ cho một công ty khởi nghiệp tiền điện tử
  • Ashton Kutcher làm Ellen DeGeneres “đứng hình” khi quyên góp đến 4 triệu đô XRP

 

Bản quyền bài viết thuộc về Beegara – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế và là phu nhân của rapper Kanye West, đã đặt một đồng token Bitcoin lên bàn đánh poker từ thiện. Đây không phải là một tin tức gì đó quá to tát với cộng đồng ủng hộ tiền điện tử, nhưng nếu xét đến lượng fan khổng lồ của mình thì cô “Kim siêu vòng ba” chắc chắn là sẽ gây được chú ý với thông điệp mình muốn truyền tải.
Ván poker trên được tổ chức tại Los Angeles với mục đích gây quỹ cho “City of Hopes”, một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư, tiểu đường và các loại bệnh tất khác. Đi cùng Kim còn có mẹ của cô là Kris Jenner, cộng với hai chị em Khloé Kardashian và Kendall Jenner.
Cô đã đăng tải bức ảnh sau lên Instagram của mình:
Kim Kardashian “all in” Bitcoin tại sự kiện poker từ thiện
Việc tạo nên một token vật lý đại diện cho Bitcoin không phải một ý tưởng gì mới. Một số công ty hiện đã chào mới dịch vụ này, song chưa có ai là đạt được sự chấp nhận rộng rãi. Nhìn vào bức ảnh của Kim, ta có thể thấy đồng coin bên trái giống với đồng tiền mô phỏng Bitcoin mà hiện đang được rao bán khắp nơi. Sát bên đó là một thẻ bài Bitcoin, thứ thường tượng trưng cho tiền cược với mệnh giá lớn ở các casino tại Monte Carlo.
Đó chính là thẻ Bitcoin được gửi đến bởi Matthew Roszak, đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Bloq – người luôn khẳng định là cũng đã tặng cho Bill Clinton và Richard Bradson những đồng Bitcoin đầu tiên.

“Khoảng thời gian tuyệt vời tại Giải đấu Poker từ thiện City of Hopes thường niên – đồng thời cũng đã tặng cho Kim Kardashian đồng Bitcoin đầu tiên.”

 

Hồi tháng 5 vừa rồi, ngôi sao này cũng đã giành được ngôi vị “Người có sức ảnh hưởng nhất” của Giải thưởng Thời trang CFDA. Nhà thiết kế huyền thoại Tommy Hilfiger khi đó đã nhận xét:

Kim hiện đang là một trong những người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và quan trọng nhất thế giới. Tiếng nói của cô vượt xa thương hiệu của bản thân mình. Mỗi lần cô ấy diện đồ, viết bài hay chia sẻ về một thương hiệu thời trang, thì ngay lập tức ghi nhận một sự gia tăng đáng kể cả mức độ nhận thức và doanh số bán hàng của sản phẩm đó.

Theo CryptoVest

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.