Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei

[ad_1]


Bạn đang sử dụng thiết bị Huawei và muốn biết chính xác số điện thoại trên máy Huawei mình đang sử dụng cũng như thông tin nhà mạng? Thật đơn giản bởi bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei nhất là với những ai mới sử dụng thiết bị này hay mua một chiếc sim mới mà quên mất chưa thuộc số điện thoại của mình.

Bạn hãy tin chắc rằng, có khá nhiều người dùng không chỉ riêng bạn khi thay SIM mới sẽ không nhớ nổi số điện thoại đó, chưa kể điện thoại của họ cũng mới. Và với điện thoại HuaWei, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, xem số điện thoại trên thiết bị này thông qua vài bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Hơn nữa, bạn đọc còn có thể biết được chính xác thông tin số điện thoại của mình thuộc nhà mạng nào thay vì phải thực hiện các bước kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone như trước đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei

Cách 1: Xem số điện thoại trên máy Huawei thông qua chế độ SIM

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Dual card managerment (Cài Đặt Chế Độ Hai SIM)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ xem được số điện thoại trên máy Huawei thông qua các biểu tượng SIM Card được hiển thị như hình dưới đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 3

Cách 2: Xem số điện thoại trên máy Huawei thông qua thông tin thiết bị

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt), tìm và nhấn vào mục About phone (Giới thiệu về điện thoại)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 4

Bước 2: Giao diện thông tin thiết bị hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Status (Trạng thái)

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 5

Bước 3: Cuối cùng để có thể kiểm tra số điện thoại trên Huawei các bạn lựa chọn mục Network (Mạng) như hình dưới đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may huawei 6

Đồng thời tại đây chúng ta sẽ có thể dễ dàng biết được thông tin nhà mạng mà SIM bạn đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-huawei-30736n.aspx
Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng nhất là những ai mới làm quen với thiết bị này cũng như vô tình quên mất số thuê bao di động của mình. Ngoài ra, với người dùng iPhone và nhất là những bạn mới sử dụng iPhone lần đầu việc kiểm tra số điện thoại có vẻ khá bỡ ngỡ do giao diện khác hoàn toàn so với các thiết bị Android. Tuy nhiên thực sự nó đơn giản hơn nhiều và nhất là khi bạn đọc theo dõi lại bài viết hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại trên iPhone trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

điện thoại Huawei

, xem số điện thoại trên máy Huawei, Kiểm tra số điện thoại trên máy Huawei,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.