Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy HTCBạn mới mua SIM nhưng lại quên mất số điện thoại vừa mua và không biết phải làm cách nào để biết được số điện thoại mới này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây với cách kiểm tra, xem số điện thoại trên máy HTC khá đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Bạn đang gặp phải vấn đề khi thay đổi số điện thoại di động mới đó là không thể được số đó trong những lần sử dụng đầu tiên. Đừng bận tâm vì nếu như bạn đang sở hữu trên tay thiết bị smartphone HTC thì bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể biết được số điện thoại của mình đang dùng.

Ngoài ra, nếu như bạn chỉ biết thông tin SIM nhà mạng bạn mới mua thì bạn còn có thể áp dụng nhanh chóng cách check số điện thoại nhà mạng thông qua bài viết hướng dẫn kiểm tra số điện thoại tất cả các nhà mạng cung cấp như Viettel, Vinaphone hay Mobifone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy HTC

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và trượt xuống dưới cùng của giao diện nhấn vào mục About (Giới thiệu)

kiem tra xem so dien thoai tren may htc

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn mục Phone identity (Thông tin nhận dạng điện thoại)

kiem tra xem so dien thoai tren may htc

Bước 3: Cuối cùng, tại mục Phone Number (Số điện thoại), các bạn có thể thấy được số điện thoại trên máy HTC của mình.

check so dien thoai tren may htc

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể biết được chính xác số điện thoại trên thiết bị HTC trong trường hợp bạn mới mau SIM và quên mất số điện thoại mới mua là gì. Từ đó có thể thông báo số điện thoại mới cho người thân và bạn bè được biết.

Ngoài ra, nếu như trong trường hợp bạn được ai đó tặng điện thoại kèm SIM và bạn muốn kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng thuộc nhà mạng nào. Khá đơn giản khi mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ với các bạn thủ thuật xem số điện thoại của mình trong bài viết hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone để từ đó biết được chính xác số điện thoại của mình thuộc nhà mạng nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-htc-30731n.aspx
Nếu bạn đang dùng số điện thoại của mạng viettel, nhưng lại quên mất là số bao nhiêu, đừng lo, với cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà Taimenphi đã cung cấp sẽ giúp các bạn kiểm tra số điện thoại Viettel dễ dàng.

Từ khoá liên quan:

xem số điện thoại trên máy HTC

, Kiểm tra số điện thoại trên máy HTC, HTC,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.