Kiểm tra số điện thoại vivo, xem số sim trên máy Vivo


Làm thế nào dể kiểm tra số điện thoại máy Vivo, biết số điện thoại mình đang sử dụng là như thế nào khi đang dùng Vivo. Với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách cực kỳ đơn giản mà Vivo có thể đem lại.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại máy Vivo cho dù bạn đang sử dụng nhà mạng nào đi chăng nữa. Nhưng chưa chắc bạn đã biết rằng ngay trong chính chiếc điện thoại Vivo của bạn cũng có được khả năng này mà không cần phải tốn công sức nhắn tin đến tổng đài hay sử dụng các cách của nhà mạng riêng biệt.

kiem tra xem so dien thoai tren may vivo

Cũng giống với cách kiểm tra số điện thoại Xiaomi thì việc kiểm tra số điện thoại máy Vivo đều có thể thực hiện trên chính chiếc smartphone mà không cần nhờ bất cứ công cụ, phần mềm nào cả. Cả 2 hãng điện thoại đều làm rất tốt việc này và với những ai đã từng sử dụng Xiaomi cũng biết được rằng ngoài việc kiểm tra số điện thoại Xiaomi đơn giản thì còn rất nhiều tính năng hữu ích nữa dành cho người dùng có thể khám phá khi sử dụng.

Cách kiểm tra số điện thoại máy Vivo

Bước 1: Để kiểm tra số điện thoại máy Vivo chúng ta chỉ cần mở máy lên sau đó truy cập vào phần Setting (cài đặt).

kiem tra xem so dien thoai tren may vivo 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có một phần là Phone (điện thoại), nhấn vào đây để tiếp tục vào phần sâu trong. Tại đó chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại máy Vivo được.

kiem tra xem so dien thoai tren may vivo 3

Bước 3: Ngay tại đây bạn sẽ thấy có một phần hiển thị là Caller ID (số điện thoại), đây chính là phần cho phép bạn kiểm tra số điện thoại máy Vivo và số điện thoại của bạn sẽ hiển thị ra ở đây, nếu như là máy 2 SIM sẽ hiển thị đầy đủ cả số điện thoại của 2 SIM.

kiem tra xem so dien thoai tren may vivo 4

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc kiểm tra số điện thoại máy Vivo rồi đó, việc kiểm tra số điện thoại máy Vivo đơn giản, tuy chỉ có một cách nhưng như vậy đã là quá đủ cho những ai cần kiểm tra số điện thoại của mình khi không biết rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-vivo-30734n.aspx
Với cách kiểm tra số điện thoại như hướng dẫn trên đây bạn có thể kiểm tra số điện thoại máy Vivo với nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone hay thậm chí là Vietnam Mobile hoặc bất kỳ nhà mạng nào đang hoạt động tại Việt Nam. Với cách thức kiểm tra số điện thoại máy Vivo đơn giản với 3 bước. Beegara.com tin chắc rằng bất cứ ai cũng có thể làm được công việc trên.

Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai vivo

, xem so dien thoai tren may vivo,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.