Khảo sát cho thấy 40% chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ quên mật khẩu của họ, 20% viết mật khẩu trên giấy – Beegara

[ad_1]

Theo một nghiên cứu gần đây về lưu trữ tài sản tiền điện tử và mật khẩu, một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến ​​hơn 1.000 chủ sở hữu tiền kỹ thuật số cho thấy 39,7% đã quên mật khẩu của họ. Nghiên cứu chỉ ra rằng người dùng không thể khôi phục mật khẩu của họ đã mất trung bình 2.134 USD.

1.000 chủ sở hữu tiền điện tử Hoa Kỳ đầu tư trung bình 7.245 USD

Kể từ khi Bitcoin ra đời vào năm 2009, một số người đã mất tiền trên đường đi và điều này đã lan rộng đến vô số tài sản tiền điện tử tồn tại ngày nay. Mới đây, các nhà nghiên cứu tại cryptovantage.com đã công bố một nghiên cứu thăm dò ý kiến ​​của 1.021 chủ sở hữu tiền điện tử cư trú tại Hoa Kỳ.

Nghiên cứu có tên “ Bảo mật lưu trữ tiền điện tử: Cái nhìn kỹ hơn về lưu trữ tiền điện tử và mật khẩu ” cho thấy rằng 39,7% chủ sở hữu tiền điện tử đã mất mật khẩu của họ cùng một lúc. Về mặt tích cực 95,6 %% đã có thể lấy lại quyền truy cập vào các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, nhưng trung bình những người không thể truy cập mật khẩu của họ đã mất hơn 2000 USD.

“Một con số khổng lồ 95,6% người dùng đã sử dụng các dịch vụ này thực sự có thể lấy lại tiền sau khi quên đăng nhập”, nghiên cứu nhấn mạnh. “Tỷ lệ thành công này có khả năng làm giảm bớt nghiêm trọng một số nỗi sợ hãi và các vấn đề về lòng tin giữa các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng.”

Những người trả lời khảo sát đến từ nền tảng khảo sát Amazon Mechanical Turk. Kết quả thăm dò cho thấy 1 trong số 10 chủ sở hữu tiền điện tử hiện tin rằng mật khẩu của họ không an toàn. 20% người tham gia sử dụng một mảnh giấy để ghi lại mật khẩu của họ trong khi 27% sử dụng trình quản lý mật khẩu. 61% trong số hàng nghìn người được hỏi tin rằng họ đã tạo ra một mật khẩu an toàn.

33% chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo, các nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số cho thấy ‘xu hướng cao’ để tiếp tục tham gia sau các vấn đề

Trong số hàng nghìn người được hỏi, ví được sử dụng nhiều nhất là trên nền tảng Coinbase (34,7%), tiếp theo là người dùng ví truy cập thông qua tài khoản Robinhood của họ (26,4%). Người dùng Binance chiếm 24,4% trong cuộc thăm dò của cryptovantage.com. Tất cả ba ví này đều có tính bảo quản và chúng không cấp quyền truy cập vào các khóa riêng tư.

Nghiên cứu cũng đề cập đến các vụ lừa đảo tiền điện tử và lưu ý rằng 32,6% chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo tiền điện tử. Theo các nhà nghiên cứu của cryptovantage.com, tổn thất trung bình cho một cá nhân bị lừa bởi một trò lừa đảo tiền điện tử là khoảng 538 USD.

Khảo sát cho thấy 40% chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ quên mật khẩu của họ, 20% viết mật khẩu trên giấy

Loại tiền điện tử lừa đảo đắt nhất mà người dùng mắc phải là trang web mạo danh, đây là một trang web nhằm mục đích bắt chước một dịch vụ tiền điện tử đáng tin cậy nhưng đánh cắp tiền của mọi người. Những người được hỏi cũng cho biết họ đã trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo qua email nhưng cách lừa đảo phổ biến nhất là ứng dụng di động giả mạo. Theo khảo sát của cryptovantage.com, bất chấp một số hạn chế ban đầu, các nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số vẫn tiếp tục tiến lên ngay cả khi mắc sai lầm.

Các nhà nghiên cứu cho biết: “Các nhà đầu tư kỹ thuật số đã thể hiện xu hướng tham gia vào tiền điện tử ngay cả khi đối mặt với một số vấn đề về niềm tin lớn và trải nghiệm tồi tệ,” các nhà nghiên cứu cho biết. “Ngay cả sau khi quên mật khẩu hoặc có lẽ đầu tư quá nhiều, điều hối tiếc lớn nhất của họ là bán đi. Thực hiện nghiên cứu thích hợp và cố gắng lấy cảm xúc ra khỏi nó sẽ là chìa khóa trong tương lai của bất kỳ nhà đầu tư nào ”.

Bạn nghĩ gì về nghiên cứu cho thấy 39,7% người nắm giữ tiền điện tử ở Mỹ đã mất mật khẩu của họ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.