Khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã

[ad_1]

Ngoài PUBG Mobile, Fortnite Mobile cũng là một trong những tựa game bắn sung, sinh tồn đình đám hiện nay. Tuy nhiên người chơi khá thất vọng vì Fortnite Mobile của Epic Games không chơi được trên các thiết bị iOS đã Jailbreak. Vì vậy trong bài viết này Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak

Các nhà phát triển, trong đó bao gồm cả Epic thường tích hợp Jailbreak Detection trong các ứng dụng và game của họ để ngăn chặn các game thủ sử dụng thiết bị đã được jailbreak chơi trò chơi.

loi fortnite mobile khong choi duoc tren ios da jailbreak

Lý do chủ yếu là do Jailbreak được hiểu là vi phạm bản quyền , vì vậy có thể hiểu đơn giản là các nhà phát triển muốn tránh xa và không muốn cho phép các ứng dụng của họ được sử dụng trên các thiết bị đã Jailbreak. Vì vậy, nếu bạn muốn jailbreak iPhone, bạn cần tìm hiểu kĩ càng Jailbreak iPhone là gì? có nên jaibreak cho iPhone của bạn không?.

Vậy làm sao để bỏ qua Jailbreak Detection, cũng như khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Beegara.com.

Lưu ý, bạn cần có:

– Thiết bị iOS 11 đã Jailbreak và đã cài đặt Fortnite Mobile.

– Cài đặt FilzaEscaped dành cho thiết bị chưa Jailbreak trên thiết bị đã Jailbreak của bạn.

– Kiên nhẫn và thực hiện theo các bước hướng dẫn được yêu cầu. Lưu ý quá trình này sẽ xóa các file từ thư mục được yêu cầu cho việc Jailbreak và tinh chỉnh các cài đặt.

Tải game Fortnite Mobile về máy và cài đặt tại đây : Download Fornite Mobile

Beegara.com không khuyến cáo bạn thực hiện điều này, hoặc bạn có thể chờ cho đến khi các giải pháp chính thức được phát hành. Nếu vẫn muốn cài đặt và chơi Fortnite Mobile trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak, bạn tham khảo các bước thực hiện dưới đây để khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS đã Jailbreak.

Khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak

Dưới đây là các bước để bỏ qua Jailbreak Detection và sửa lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak:

Bước 1: Đầu tiên đảm bảo thiết bị của bạn đang ở trạng thái chưa Jailbreak, tức là bạn phải tắt thiết bị của mình đi sau đó mở lại, hoặc chỉ cần khởi động lại thiết bị. Không chạy ứng dụng Jailbreak của Electra sau khi khởi động lại thiết bị.

Bước 2: Chạy ứng dụng FilzaEscaped và điều hướng đến “/”root. Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập thư mục bin. Sao chép toàn bộ thư mục, file trong thư mục và dán vào thư mục mới, sau đó lưu thư mục vào vị trí an toàn để không bị mất. Bạn sẽ cần các file này trong trường hợp nếu muốn đưa thiết bị trở về trạng thái Jailbreak.

Bước 3: Tiếp theo, xóa tất cả mọi thứ trong thư mục bin trên thiết bị iOS của bạn. Chỉ để lại các file có phần đuôi mở rộng là df hoặc ps.

Bước 4: Sau khi đã xóa các file bổ sung, bây giờ bạn có thể thoát khỏi FilzaEscaped và mở Fortnite Mobile trên thiết bị của mình để chơi mà không bị gián đoạn. Như vậy lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak đã được khắc phục.

loi fortnite mobile khong choi duoc tren ios da jailbreak 2

Như vậy bài viết trên Beegara.com đã hướng dẫn bạn cách bỏ qua Jailbreak Detection và khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-fortnite-mobile-khong-choi-duoc-tren-ios-da-jailbreak-33714n.aspx
Trong trường hợp nếu muốn khôi phục lại thiết bị về trạng thái đã Jailbreak, chỉ cần lấy bản sao lưu thư mục bin mà bạn đã lưu trước đó và dán vào thư mục trong “/”. Sau đó, chạy lại ứng dụng Jailbreak của Electra để đưa thiết bị của bạn trở lại chế độ và trạng thái đã Jailbreak.

Từ khoá liên quan:

phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak

, sửa lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak, sửa lỗi Fortnite Mobile,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.